Tạo nhiều người dùng trên firefox

Chia sẻ cách tạo ra profile Firefox nhằm giữ gìn lịch sử dân tộc chăm chút web, vệt trang cùng các setup của riêng biệt bản thân trên trình trông nom nhưng mà không hại bị ảnh hưởng tuyệt lẫn lộn với những người khác dùng tầm thường máy vi tính.


Để tạo thành làm hồ sơ (profile) trên trình chăm nom Firefox, các bạn làm theo gợi ý sau đây.

You watching: Tạo nhiều người dùng trên firefox

Hướng dẫn cụ thể giải pháp tạoprofile Firefox

Cách 1: Chép cùng dán dòng about:profiles vào thanh liên tưởng rồi dìm Enter. Quý Khách sẽ được đưa đến trang sản xuất hồ sơ của Firefox.

Bước 2: Click vào nút Tạo hồ sơ mới để chế tạo một làm hồ sơ mới mang lại riêng bạn.

*

Một vỏ hộp thoại đang hiện hữu. Clichồng Tiến để liên tục.

*

Bước 3: Hồ sơ vừa được chế tạo ra đã xuất hiện nghỉ ngơi cuối danh sách với sẽ được auto chọn có tác dụng hồ sơ mặc định của người tiêu dùng. Hiện nay chúng ta cũng có thể clichồng vào nút Bắt đầu làm hồ sơ sinh sống trình chú ý mới để mlàm việc Firefox trong một hành lang cửa số khác bởi làm hồ sơ new chế tạo của bạn.

*

Để đảo qua hồ sơ không giống, chúng ta vào lại liên hệ about:profiles, chọn làm hồ sơ bạn có nhu cầu rồi click vào nút Đặt có tác dụng làm hồ sơ khoác định bên dưới tên làm hồ sơ kia.

See more: Anyone Know A Crack For Total War: Warhammer Free Download, Total War Warhammer 1

*

Bây Giờ điểm giảm bớt của vấn đề dùng protệp tin trên Firefox sẽ là mỗi lần đổi hồ sơ thì chúng ta cần vào tác động trên nhằm thay đổi, kế tiếp tắt và mở lại trình chăm nom để áp dụng hồ sơ mới. Tuy nhiên bạn có thể dùng phương pháp tạo lối tắt nhằm hoàn toàn có thể nhanh chóng biến hóa áp dụng những hồ sơ Firefox.

Cách chế tạo ra lối tắt thực hiện nhiều profile Firefox

Cách 1: Tại hình tượng Firefox ko kể desktop, bấm chuột bắt buộc vào nó rồi chọn Properties.

*

Cách 2: Hộp thoại Properties vẫn tồn tại. Tại tab Shortcut, mục Target, các bạn copy dòng sau rồi dính vào cuối cùng của nội dung tất cả sẵn.

-p

Lưu ý: Có dấu biện pháp thân nội dung tất cả sẵn và văn bản bắt đầu ốp lại.

lấy ví dụ hồ sơ ở chỗ này vẫn là: "C:Program FilesMozilla Firefoxfirefox.exe" -p FPT Shop

*

Bước 3: Clichồng Apply. Một hộp thoại chứng thực sẽ hiện lên như hình. Cliông chồng Continue để thường xuyên, rồi clichồng OK.

See more: Hướng Dẫn Crack Win 8 /8 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Windows 8

*

Cách 4: Quay quay lại desktop. Cliông chồng lưu ban con chuột vào biểu tượng Firefox nhằm msinh hoạt trình trông nom, bây giờ các bạn sẽ thấy hiện hữu một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi hỏi bạn muốn sử dụng hồ sơ làm sao đến Firefox. Trong thời điểm này chúng ta chỉ cần chọn làm hồ sơ bạn thích rồi cliông chồng Khởi cồn Firefox là kết thúc.