Tắt chế độ ngủ đông win 7 pc

Chế độ Hibernate tốt có cách gọi khác là cơ chế ngủ đông bên trên Windows 7 được tương đối nhiều người yêu thích. Nhưng bài toán nhảy chính sách Hibernate trên Win 7 thì không hẳn ai cũng biết. Với máy vi tính bao gồm dung lượng ổ đĩa thấp, bài toán tắt chính sách Hibernate có thể giải phóng đạt thêm ít không khí.

Dù bạn phải tắt tốt nhảy chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 biện pháp dưới đây chắc chắn là để giúp đỡ chúng ta làm điều này dễ ợt.


You watching: Tắt chế độ ngủ đông win 7 pc


See more: Mẫu Bìa Giáo Án Violet - 20 Mẫu Bìa Giáo Án ( Đẹp)


See more: Hướng Dẫn Thay Đổi Font Chữ Win 10 Mặc Định, Cách Thay Đổi Font Chữ Hệ Thống Windows 10


Hãy cùng theo dõi nhé.

Lưu ý: Cơ chế Hibernate hoàn toàn có thể không trường tồn trong khối hệ thống máy tính xách tay với bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc bật cơ chế Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào hình tượng Power Options vào Control Panel:

*

Chọn Change when the computer sleeps sinh hoạt cửa sổ bên trái:

*

Chọn tiếp mục Change advanced power settings:

*

Txuất xắc thay đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về quý giá 0 nhằm tắt quăng quật tác dụng này, hoặc tùy chỉnh thiết lập số phút ít này tùy theo yêu cầu thực hiện. Sau kia dìm Apply cùng OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ này lại:

*

Kích hoạt hoặc tắt cơ chế Hibernate bằng lệnh cmd

Việc thực hiện cái lệnh cmd rất có thể là giải pháp đơn giản với dễ dãi tốt nhất để cai quản Hibernate trong những phiên bạn dạng Windows. Mngơi nghỉ vận dụng cmd bên dưới quyền Administrator:

*

Gõ lệnh sau nhằm kích hoạt chính sách Hibernate:

powercfg /hibernate on

*

Gõ lệnh sau nhằm tắt bỏ tác dụng này:

powercfg /hibernate off

*

Tắt chế độ ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: vấn đề sửa đổi vào registry nhiều lúc hơi mạo hiểm nếu như khách hàng thao tác bất ổn hoặc nhầm lẫn sinh sống bước như thế nào đó, vì chưng vậy hãy thật cẩn thận!

Mnghỉ ngơi Registry với theo đường truyền khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, sau đó đưa cả hai quý hiếm HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng Registry với khởi rượu cồn lại hệ thống

*

Sao bật Hibernate rồi nhưng vẫn không tìm kiếm thấy?

quý khách đang xử lý cố gắng làm sao Khi thực hiện dòng lệnh nhằm tắt vứt hoặc kích hoạt công dụng Hibernate tuy thế không có tác dụng? Cách nhất là tắt quăng quật tác dụng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:

*

Bây giờ đồng hồ bạn sẽ bắt gặp sàng lọc Hibernate trong start menu và cũng giống như trong bảng thông báo Khi dấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del:

*

Trên đó là 3 phương pháp để tắt, nhảy Hibernate trong Windows 7 cho mình khi nên. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 10 thì đấy là bí quyết bật Hibernate trên Windows 10.