Tắt định vị trên máy tính

Ứng dụng Facebook hay đem lên tiếng địa điểm của người tiêu dùng thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G… Thế dẫu vậy bài toán Facebook auto gửi đọc tin xác định của công ty đến mang lại bạn bè, bạn thân…để cho những người tiêu dùng cảm giác rất tức giận. Chính vì thế, câu hỏi tắt xác định Facebook để giúp người dùng bảo mật thông tin đọc tin địa điểm của chính bản thân mình. Đồng thời, còn hỗ trợ các bạn tiết kiệm ngân sách được thời lượng pin nhiều hơn nữa so với ko tắt xác định.

You watching: Tắt định vị trên máy tính

Nhưng làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể tắt công dụng này đi? Việc tắt định vị trên Facebook ở máy tính xách tay, iPhone cùng Android tất cả khác nhau không? Câu vấn đáp sẽ có trong nội dung nội dung bài viết nlắp sau đây. Mời các bạn thuộc tìm hiểu thêm nhé.

See more: 5 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Việc Đốt Trầm Hương Có Tác Dụng Gì, Nhang Trầm Hương Có Tác Dụng Gì


Hướng dẫn cách tắt định vị Facebook trên máy vi tính, laptop

Để hoàn toàn có thể tắt xác định Facebook bên trên máy tính, bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Trước hết, bạn phải truy vấn vào áp dụng Facebook trên máy vi tính của công ty. Sau đó dấn chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm tại vị trí góc trên mặt bắt buộc screen lắp thêm tính) => Click chuột vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

See more: Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Crack 2020 Bản Quyền Vĩnh Viễn, Phần Mềm G8 2016 Full Crack

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
muasamquan5.com củ.com là Blog share đông đảo kiến thức hay về hệ quản lý điều hành Windows, thủ pháp mạng internet, các vận dụng tin học tập vnạp năng lượng phòng, khắc phục và hạn chế sự cụ Hartware, ứng dụng của máy tính.