Tắt nhập mật khẩu win 10

Bạn cảm thấy quá phiền mỗi Khi mở trang bị đều phải nhập mật khẩu để tất cả thể đăng nhập vào Windows 10? Nếu như chiếc máy vi tính bạn đang cần sử dụng là máy tính cá thể, không có ai sử dụng thì việc nhập đi nhập lại sẽ khiến bạn cảm thấy tốn quá nhiều thời gian. Do đó vào bài xích viết này Canh Rau sẽ có đến mang đến mọi người 5 giải pháp để tất cả thể tắt mật khẩu đăng nhập Windows 10.

You watching: Tắt nhập mật khẩu win 10

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Vì sao bạn đề nghị tắt mật khẩu của Windows 10?

Có rất nhiều nguyên do muốn tắt mật khẩu đăng nhập bên trên Windows 10, phổ biến nhất là những nguyên nhân sau:

Không cần phải nhập mật khẩu mỗi khi mở vật dụng nữa, đặc biệt là những ai sử dụng máy tính tại đơn vị thì sẽ ko cần sử dụng mật khẩu.Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì việc tắt mật khẩu sẽ góp bạn gồm thể truy cập vào máy vi tính của bản thân.

Cách tắt mật khẩu trong máy tính Windows 10 với netplwiz

Bước 1: Nhấn phím Windows trên keyboard của bạn để mở Start Menu, sau đó nhập “netplwiz“. Nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên để mở ứng dụng này.

See more: Hướng Dẫn Cách Kiếm Stardust Trong Pokemon Go, Cách Kiếm Stardust Hiệu Quả Trong Pokemon Go

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vào lần đăng nhập tiếp theo, bạn chỉ việc nhấn vào nút ít “Sign in” là gồm thể tróc nã cập ngay vào máy vi tính Windows 10 nhưng không cần điền mật khẩu.

See more: Top Các Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Trên Win 7, Cách Hack Wifi Tren Win 7

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa tổng hợp cho bạn 5 biện pháp tắt mật khẩu đăng nhập laptop Windows 10 chi tiết với đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết sắp tới bên trên website của chúng tôi.