Tắt thông báo like trên facebook

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE TRONG THÁNG 3/2021 KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 4/2021 CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021

*

Tắt bình luận và like bên trên hình họa thay mặt đại diện Facebook là cách để đồng đội bên trên Facebook của bạn quan trọng cửa hàng bên trên hình hình ảnh thay mặt của doanh nghiệp. Cách này khôn xiết hiểu trái khiến cho bạn tránh khỏi mọi comment quấy phá hoặc linc tinc của bạn không giống và sản xuất sự riêng rẽ tứ bên trên Facebook. Hãy cùng baoninhsunrise.com bắt tay vào tiến hành tức thì nhé!

*

Cách tắt phản hồi với like bên trên hình họa thay mặt đại diện Facebook

1. Cách tắt phản hồi và like bên trên hình họa đại diện thay mặt Facebook bằng trang bị tính

Chắc chắn các bạn sẽ ko khỏi tò mò khi nhấp vào hình ảnh thay mặt của bằng hữu thì chỉ thấy ảnh hiển thị lên giữa màn hình hiển thị mà lại không thấy hiện phần phản hồi, lượt thích xuất xắc nói qua gì cả. Vậy làm cách nào nhằm có thể tắt đi những khả năng kia bên trên hình hình ảnh đại diện? Rất đơn giản, chúng ta chỉ việc triển khai theo hầu như bước sau:

Cách 1: Quý Khách vẫn đăng ảnh đại diện lên thông thường, sau thời điểm đăng kết thúc thì chúng ta vào lại tường của bản thân mình để biến hóa chế độ riêng biệt bốn (Quý khách hàng vẫn có thể tắt comment, like trên hình ảnh thay mặt đã có lần đăng trước đó).

You watching: Tắt thông báo like trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Tắt thông báo lượt thích trên facebook

*

Đăng hình ảnh đại diện lên bình thường

Cách 2: Nhấn vào ảnh thay mặt đại diện của doanh nghiệp, sau khoản thời gian đăng hoàn thành ảnh của các bạn sẽ được khoác định là public (công khai), các bạn bấm vào hình tam giác nhỏ bên cạnh với lựa chọn Khác.

*

Nhấn vào public công khai cùng chọn Khác

Bước 3: Sau kia chọn chế chộ Chỉ mình tôi. Khi đó không một ai của cả đồng đội của người sử dụng cũng bắt buộc bình luận, like hay nói qua hình đại diện thay mặt của bạn được nữa.

*

Chọn chế chộ Chỉ mình tôi

Cách 4: quý khách hàng cũng rất có thể thiết lập được cho phép một số bạn comment vào hình ảnh của chính mình bằng cách nhấp vào nút ít quý khách hàng bè ví dụ.

See more: Thủ Thuật Đặc Biệt Để Tùy Biến Giao Diện Win 7 Với Startisback

*

Nhấn vào nút ít Bạn btrần ví dụ nhằm tùy chỉnh thiết lập một trong những bạn có thể bình luận

Giờ thì bạn thừa nhận hãy vào lại hình hình họa đại diện thay mặt và đã thấy được sự chuyển đổi rõ nét Khi không tồn tại phần phản hồi, like với share.

2. Cách tắt phản hồi cùng lượt thích trên hình họa đại diện Facebook bằng năng lượng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký kết 3G MobiFone vận tốc cao đến di động để được truy vấn Facebook miễn phí tổn.

Bước 1: quý khách hàng bấm vào hình thay mặt đại diện, nhấn vào hình tượng 3 dấu chấm.

See more: Grass Valley Edius Pro 10

Việc tắt bình luận, like bên trên hình ảnh đại diện Facebook không thực sự cực nhọc buộc phải không nào? Sau lúc tiến hành bạn sẽ không cảm giác khó chịu cùng với đông đảo comment ko tuyệt và tự tín và thay đổi ảnh đại diện của chính mình.