Hướng dẫn tắt update win 8

HF: Trên hệ điều hành quản lý windows 10, 8 Việc triển khai trình update ra mắt hoàn toàn một cách tự động hóa, ko buộc phải thao tác làm việc từ bỏ bé fan. Nhưng giải pháp tắt update win 10 - 8thì không phải là tự động hóa nhưng họ phải làm cho bằng tay. Có thỉnh thoảng trình update diễn ra tương đối thọ hoặc xảy ra lỗi không tương xứng, câu hỏi này khiến cho chúng ta giận dữ. Dưới đó là trả lời của chúng tôi về phong thái tắt kĩ năng update bên trên win 10 rất tác dụng.

You watching: Hướng dẫn tắt update win 8


I. TẮT UPDATE TRÊN WIN 10 - 8 BẰNG SERVICES.MSC

Cách này đã được những nhân viên kỹ thuật đánh giá nhằm tắt update trên win 10 cực kỳ ổn. Hãy làm theo mỗi bước hướng dẫn dưới đây để có tác dụng rất tốt. Để tắt update thao tác nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết bạn vào thanh khô luật tra cứu kiếm trên máy tính, gõ “services”, bấm vào vào ứng dụng đó nhằm lộ diện.
*

*

Cách 3: Giao diện mới xuất hiện thêm, tại tkhô cứng giải pháp “General” bnóng chọn “Stop”, rồi lựa chọn “Disabled” nơi “Startup type”, ấn “Apply”
*

Chú ý: Nếu bạn có nhu cầu mlàm việc update auto thì vẫn thực hiện nlỗi 2 bước bên trên, sinh hoạt bước 3 lựa chọn “Start” và lựa chọn “Manual”. Lúc có ngôi trường vừa lòng xấu xảy ra nhỏng ko update được thì nên thiết lập ứng dụng khử virus để tránh gây nguy hiểm mang lại laptop. Quý Khách hãy xem những lưu ý bên trên hệ thống của chính mình để cách xử lý một cách ổn định.

II. TẮT UPDATE WINDOWS 10 - 8 BẰNG GROUPhường POLICY EDITOR

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím “windows + R”, chỉ ra hành lang cửa số “Run”, nhập “gpedit.msc” rồi nhận “Enter”.
*

Cách 2: kéo xuống bên dưới tìm kiếm chọn “Computer Configuration” => chọn “Administrative Templates” => chọn “Windows Components” => chọn “Windows Update”.
*

III. DÙNG EASEUS TOOLS M ĐỂ CHẶN CẬPhường. NHẬT WINDOWS 10/8

EaseUS Tools M là dụng cụ sử dụng trọn vẹn miễn phí. Giúp chúng ta Tắt Update Win 10, sửa những lỗi trong ổ cứng,.. một cách lập cập với hiệu quả. Thực hiện tại bằng một số trong những bước dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Download công cụ EaseUS Tools M về máy tính cùng cài đặt nóCách 2: Để thiết lập dễ ợt chúng ta chỉ cần bấm vào vào tệp tin “toolsm.exe” vừa tải về về rồi thừa nhận next và hóng 1 thời gian rồi chọn “Finish” là kết thúc.Bước 3: Msinh sống dụng cụ này ra và dìm chọn vào “windows update” 
Cách 4: Xuất hiện nay giao diện khác của tâm trạng windows update thì nhấp vào “Disable” để dừng lại vấn đề update.
Cách 5: Để khám nghiệm những làm việc bên trên đã có được triển khai bên trên EaseUS Tools M đã được không thì tìm về tkhô giòn điều khoản search kiếm bên trên máy vi tính rồi gõ “Services”. Nhấp loài chuột bắt buộc vào kia cùng chọn “Run as administrator”.Cách 6: kéo xuống bên dưới search “windows update” => bấm vào nên chọn “Properties”. Nếu vào tab “General” lộ diện “Stopped” thì có nghĩa là các bạn vẫn triển khai thành công

IV. CHẶN CẬPhường. NHẬT WIN 10 TRONG REGEDIT

Bước 1: Vào tkhô giòn vẻ ngoài tra cứu tìm nhập “Regedit” => dấn “Enter” để xuất hiện sổ này ra. Copy và dán đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU” tức thì dưới phần thực đơn.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mạng Internet Cho Máy Tính Bàn, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn


Lưu ý: Nếu mong muốn update lại thì thực hiện các bước trên với nhập từ bỏ “1” thành “0”.

V. TẠM DỪNG WINDOWS UPDATE TRÊN WINDOWS 10 QUA SETTINGS

Cách 1: Vào thanh khí cụ tìm kiếm nhập “windows update settings”. Xuất hiện tại giao diện bắt đầu, trên phía trên tìm tới và nhấp chuột vào “Advanced options”
Bước 2: Tại “Pause updates” => “Pause until” => kéo tkhô giòn đó xuống chọn ngày mong mỏi auto update trong đợt cho tới.
Cách 3: Quay lại giao diện “windows update”, thấy thông báo hoãn update là bạn đang triển khai thành công.

VI. TẮT CẬPhường NHẬT WINDOWS 10 QUA MÁY NGANG HÀNG

Chắc hản có rất nhiều chúng ta còn chưa chắc chắn chức năng tiên tiến nhất bên trên windows 10 đó chính là update thông qua máy vi tính ngang hàng. Hiểu dễ dàng là lúc cập nhật một sản phẩm công nghệ tính- máy chủ thì các trang bị không giống cũng được coi là ngang hàng với nó. Việc này hỗ trợ cho Việc update được lập cập rộng so với trước.

Để tắt update win 10 thì bạn chỉ việc vào “setting” => bnóng lựa chọn vào “CHOOSE HOW UPDATES ARE DELIVERED” => chuyển thanh lịch cơ chế “OFF”.


VII. CHẶN BẢN CẬPhường NHẬT WINDOWS 10 CỤ THỂ

Một mức sử dụng cực kì giỏi có phong cách thiết kế bên trên website của win 10 chính là mức sử dụng “show or hide updates” chất nhận được người sử dụng tắt update win 10. Nó được tiến hành cực kì dễ dàng bằng cách download nó về trang bị cùng setup nó. Thực hiện một vài bước như sau:

Bước 1: sau thời điểm tải về phần mềm bên trên về sản phẩm => chọn hình tượng áp dụng bên trên máy tính => chọn “Next”Cách 2: Bấm lựa chọn vào “Hide Updates” cùng ngóng một cơ hội để tự động hóa quét hệ thống.Bước 3: sau thời điểm xong, hiển thị đồ họa windows update rồi các bạn lựa chọn phiên phiên bản làm sao update phiên bản nào không bằng phương pháp tích chọn vào những ô => Bnóng “Next” nhằm xong.

See more: Video Hướng Dẫn Sử Dụng Access 2016, Tạo Cơ Sở Dữ Liệu (Database) Trong Access 2016


VIII. TẠM HOÃN CẬP NHẬT TRÊN WINDOWS 10

Thực hiện cách này chúng ta chú ý là rất cần phải thực hiện wifi bắt đầu được. quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên msinh hoạt “Start menu” => Settings => bấm lựa chọn vào “Network & Internet” => Bấm vào wifi => lựa chọn “Manage known networks”

IX. CHẶN WINDOWS 10 CẬP NHẬT TRONG 365 NGÀY

Cách này bạn cũng có thể sửa đổi ngày update vào một thời hạn dài với lắp thêm của công ty vẫn luôn là sử dụng phiên phiên bản ví dụ. Thực hiện nay quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + R => nhập “regedit”Cách 2: Copy và paste lệnh “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftwindowswindowsUpdate” tức thì dưới thanh khô thực đơn.Bước 3: Nhấp chuột cần vào “Windows Update” => Chọn “New” => chọn “DWORD (32 bits) value”, trên “value name” viết tên là “TargetRealeaseVersion” => Tại “value data” nhập “1” => “OK”Nhấp loài chuột cần vào “windows update” 1 đợt tiếp nhữa => “New” => “String value” => đặt tên là “TargetReleaseVersionInfo” và nhập số năm phiên bản

Bài viết này đã lý giải khía cạnh cho chính mình giải pháp tắt update win 10 bên trên máy tính. Khi tiến hành làm việc này các bạn sẽ không cần thiết phải chờ đợi việc update nữa. Chúc các bạn thành công!