Thiết bị kết nối bluetooth cho pc

quý khách rất có thể ghxay toàn bộ các nhiều loại trang bị Bluetooth cùng với PC—bao hàm bàn phím, con chuột, điện thoại, loa và các lắp thêm khác. Để tiến hành Việc này, PC của bạn sẽ cần phải có công nghệ Bluetooth không dây. Một số PC, ví dụ như laptop cùng máy tính xách tay bảng, có công nghệ Bluetooth không dây tích thích hợp sẵn. Nếu PC của người tiêu dùng không có Bluetooth, bạn cũng có thể cắm cỗ điều hợp USB Bluetooth vào cổng tiếp nối USB bên trên PC để sử dụng Công nghệ Bluetooth.

You watching: Thiết bị kết nối bluetooth cho pc


Trước Lúc bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của người sử dụng hỗ trợ Bluetooth không dây. Để hiểu thêm thông báo về kiểu cách soát sổ, hãy coi mục Khắc phục sự cầm với Bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu bạn phải giúp đỡ khi thêm trang bị mà không có tính năng công nghệ Bluetooth không dây, hãy xem mục Thêm đồ vật vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đang kiểm soát PC chạy Windows 10 của bản thân mình cung ứng Bluetooth không dây, các bạn sẽ phải nhảy thiên tài này. Cách tiến hành như sau:

Trong Cài đặt

Chọn bắt đầu > thiết đặt > thiết bị > công nghệ Bluetooth không dây & những sản phẩm khác, rồi bật Bluetooth

Bật công nghệ Bluetooth không dây vào thiết lập

Trong trung chổ chính giữa hành động

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy Trung trung tâm hành động không tính thời hạn cùng ngày vào tkhô hanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn Trung trung ương hành động ( hoặc ), sau đó lựa chọn Bluetooth nhằm nhảy tài năng này. Nếu Bluetooth không dây đang tắt, Công nghệ Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu bạn ko thấy Công nghệ Bluetooth vào trung trung ương hành động, chúng ta có thể biến hóa bằng cách sau:

Mnghỉ ngơi rộng hành vi nkhô hanh. Trên thanh hao tác vụ, nên lựa chọn trung chổ chính giữa hành động ( hoặc ) > Msống rộng. Bluetooth  vẫn xuất hiện thêm ở đây. Tính năng đã xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm Bluetooth vào trung tâm hành động. Chọn bắt đầu > thiết đặt > hệ thống >thông báo và hành động>hành rượu cồn nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh cùng bật Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu biết thêm biết tin về cách chuyển đổi các áp dụng và setup mở ra trong trung trung tâm hành vi, hãy coi Ttốt thay đổi thiết đặt thông tin với hành động vào Windows 10.


Để ghnghiền tai nghe, loa hoặc vật dụng âm tkhô giòn Bluetooth không dây khác

Bật thứ âm thanh hao Công nghệ Bluetooth cùng đặt vật dụng làm việc chế độ rất có thể phạt hiện tại. Cách cài đặt nhằm PC hoàn toàn có thể phạt hiện nay thiết bị tùy ở trong vào vật dụng. Kiểm tra trang bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng cung ứng để mày mò biện pháp triển khai. 

Trên PC của khách hàng, nên chọn ban đầu > thiết đặt > thiết bị > Bluetooth không dây và những sản phẩm công nghệ khác > Thêm Công nghệ Bluetooth hoặc sản phẩm khác> Bluetooth. Chọn thiết bị và làm theo giải đáp không giống nếu bọn chúng xuất hiện thêm, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, đồ vật Bluetooth không dây và PC của các bạn sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth cùng đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Lưu ý: quý khách ko thấy sản phẩm công nghệ âm tkhô nóng công nghệ Bluetooth không dây của mình? Tìm đọc giải pháp sửa lỗi liên kết với vật dụng âm thanh khô công nghệ Bluetooth không dây với màn hình hiển thị không dây.


Để ghép keyboard, con chuột công nghệ Bluetooth không dây hoặc thiết bị khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị Bluetooth không dây khác với đặt đồ vật nghỉ ngơi cơ chế hoàn toàn có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện nay lắp thêm tùy thuộc vào máy. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất nhằm tìm hiểu giải pháp thực hiện.

Trên PC của chúng ta, hãy lựa chọn ban đầu > thiết đặt > thiết bị > Công nghệ Bluetooth và các thứ khác > Thêm Bluetooth không dây hoặc đồ vật khác > Bluetooth. Chọn đồ vật với làm theo trả lời khác nếu chúng xuất hiện thêm, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép sản phẩm in hoặc sản phẩm công nghệ quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc thứ quét công nghệ Bluetooth không dây và đặt sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi cơ chế có thể phân phát hiện nay. Cách setup để PC rất có thể phân phát hiện thiết bị tùy trực thuộc vào thứ. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào website trong phòng cung ứng nhằm khám phá bí quyết tiến hành.

Chọn bắt đầu > thiết đặt > thiết bị > máy in & quét> Thêm thiết bị in hoặc thiết bị quét. Đợi thứ tìm kiếm sản phẩm công nghệ in cạnh bên, kế tiếp lựa chọn máy in mà lại bạn có nhu cầu thực hiện rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn gặp sự cố cài đặt đồ vật in hoặc trang bị quét, hãy xem Khắc phục sự gắng vật dụng in hoặc Cài đặt cùng sử dụng sản phẩm quét trong Windows 10.

Cách ghép máy công nghệ Bluetooth không dây bằng cách sử dụng tài năng Ghxay nối Swift

Ghxay nối Swift trong Windows 10 cho phép bạn lập cập ghxay nối vật dụng công nghệ Bluetooth không dây được hỗ trợ với PC. Nếu đồ vật công nghệ Bluetooth không dây cung cấp chức năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ cảm nhận thông tin lúc thiết bị sống ngay sát. Quý khách hàng hãy chuyển thứ sang trọng cơ chế ghxay nối nhằm PC rất có thể vạc hiện ra vật dụng.

Bật máy Bluetooth không dây bao gồm cung cấp chức năng Ghxay nối Swift cùng cài đặt trang bị nhằm PC rất có thể phạt hiện. Cách thiết đặt nhằm PC có thể vạc hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào lắp thêm. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng tiếp tế để tham khảo thêm.

Nếu đó là lần trước tiên chúng ta thực hiện tài năng Ghnghiền nối Swift, hãy lựa chọn Lúc được đặt câu hỏi liệu các bạn cũng muốn thừa nhận thông báo với áp dụng tài năng Ghép nối Swift hay là không.

lúc một thông tin xuất hiện cho thấy thêm sẽ search thấy đồ vật Bluetooth không dây new, nên chọn Kết nối.

See more: Hack Like, Auto Like Facebook, Hướng Dẫn Buff Sub Fb Thành Công 100%

Sau lúc đã kết nối đồ vật đó, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bước đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng hỗ trợ công nghệ Bluetooth không dây.

Bật thứ công nghệ Bluetooth không dây của chúng ta và đặt đồ vật nghỉ ngơi chế độ rất có thể phát hiện.Cách bạn tạo cho nó được vạc hiện tại tùy ở trong vào vật dụng. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng cấp dưỡng nhằm mày mò biện pháp thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth từ bỏ danh sách.

Bật Bluetooth > chọn sản phẩm > Ghxay đôi.

Làm theo các hướng dẫn khác trường hợp bao gồm. Nếu không thấy lý giải làm sao không giống thì Tức là các bạn đang hoàn tất cùng vẫn liên kết.

Đôi khi, đồ vật công nghệ Bluetooth không dây cùng PC của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Công nghệ Bluetooth cùng đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.


Trước lúc ban đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 7 của khách hàng cung cấp công nghệ Bluetooth không dây.

Bật lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây của người tiêu dùng với đặt sản phẩm làm việc chính sách hoàn toàn có thể phát hiện tại.Cách chúng ta khiến cho nó được vạc hiện tùy ở trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy vấn trang web của nhà cấp dưỡng để tìm hiểu giải pháp thực hiện. Bật trang bị Bluetooth cùng đặt trang bị làm việc cơ chế hoàn toàn có thể phân phát hiện nay. Cách setup để PC có thể vạc hiện tại sản phẩm tùy nằm trong vào sản phẩm. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng chế tạo nhằm khám phá bí quyết tiến hành.

Chọn bắt đầu

*
> đồ vật cùng sản phẩm công nghệ in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn sản phẩm công nghệ > Tiếp theo.

Làm theo đông đảo lí giải khác có thể xuất hiện. Nếu ko thấy gợi ý như thế nào không giống thì tức là chúng ta đang hoàn toàn với đã liên kết.

See more: #1 : Cách Tăng Fps Lol Win 10, 8, 7 Đơn Giản Nhất Cho Game Thủ

Đôi khi, sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây với PC của bạn sẽ tự động kết nối bất kể lúc nào các bạn nhảy Công nghệ Bluetooth với đặt nó trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.