Tìm địa chỉ ip máy in

Xem tương tác ip sản phẩm công nghệ in khôn cùng đặc trưng nếu như bạn muốn liên kết nó cùng với mạng của chính bản thân mình. Nếu các bạn quan trọng lập vật dụng in ở mạng cùng áp dụng in TCP / IP, cần được xem cửa hàng ip thứ in. Dường như, vật dụng in nối mạng của bạn có thể đùng một phát chấm dứt hoạt động. Trong trường hòa hợp này, bạn cần tìm tác động IP của dòng sản phẩm in nhằm chẩn đoán thù thêm. Đọc bài xích đăng này tự chúng tôi với bạn có thể dễ ợt tìm thấy hệ trọng IP của dòng sản phẩm in của chính mình khi ko hiển thị sản phẩm công nghệ in trong devices and printers

Cách kiếm tìm xem hệ trọng IP thiết bị in trong Windows

Tùy lựa chọn 1: Sử dụng Menu tích đúng theo xem cửa hàng IPhường. lắp thêm in

Nếu thiết bị in của người tiêu dùng tất cả màn hình LCD, nó bao gồm một tùy lựa chọn vào menu setup đây là cách xem hệ trọng IP của dòng sản phẩm in. Trên phần đông những thứ in, chúng ta cũng có thể vào thực đơn thiết bị in nhằm tìm kiếm thiết đặt mạng cùng menu thường bên trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (so với đồ vật in ko dây).

You watching: Tìm địa chỉ ip máy in

Tại đầu hộp thoại setup mạng, bạn cũng có thể thấy liên can IP.. của dòng sản phẩm in. Nếu nó không có làm việc đó, trải qua menu nhỏ.

Nếu thứ in của công ty không tồn tại màn hình hiển thị nhằm chúng ta xem thông báo này, chúng ta có thể làm theo các phương thức tiếp sau đây nhằm thuận tiện tìm kiếm thấy hệ trọng IPhường. của dòng sản phẩm in.

Tùy chọn 2: Cách khám nghiệm can hệ ip của dòng sản phẩm in qua Control Panel

Quý Khách hoàn toàn có thể khám nghiệm liên can IP. thứ in từ bất kỳ máy tính nối mạng nào được cấu hình nhằm sử dụng sản phẩm công nghệ in giả dụ trang bị in của khách hàng được liên kết với sever nhưng không có màn hình hiển thị. Dưới đây là một vài bước tra cứu tương tác IPhường của dòng sản phẩm in:

Cách 1: Trong Windows 10, nhập Control Panel vào vỏ hộp tìm tìm với nhấp vào công dụng để msinh hoạt áp dụng này.

See more: Yêu Cầu Cấu Hình Win 10 - Cấu Hình Máy Tối Thiểu Chạy Windows 10

Bước 2: Xem toàn bộ các mục trong số biểu tượng lớn cùng nhấp vào Devices and Printers*

nhấp vào Devices & Printers


Cách 3: Nhấp loài chuột nên vào máy in của doanh nghiệp và chọn Properties

Bước 4: Tùy trực thuộc vào loại liên kết mà trình điều khiển thiết bị in sử dụng, bạn cũng có thể thấy những tab không giống nhau.

Nếu chúng ta thấy Web Services khi thứ in được thiết lập cấu hình bên dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó với bạn cũng có thể kiếm tìm thấy shop IPhường của sản phẩm in của bản thân mình vào phần IP address.Nếu đồ vật in được tùy chỉnh bởi cổng TCP.. / IP., bạn sẽ thấy tab Ports và thúc đẩy IPhường được hiển thị vào Port Nếu chúng ta tất yêu thấy liên quan, hãy nhấp vào Configure Port.

See more: Máy Quay Gopro Hero 6 Black Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hcm, Gopro Hero 6


*

Nhấp vào Configure Port


Tùy lựa chọn 3: Tìm tương tác IPhường vật dụng in thông qua Dấu đề cập lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start và nhập cmd.