Tinh chỉnh win 7 chạy nhanh hơn

Làm biện pháp nào để có thể tăng tốc Windows 7 để tạo cho nó chạy nkhô hanh hơn trên máy tính hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là 20 mẹo đơn giản và miễn giá tiền để giúp tối ưu hóa Windows 7 của bạn. Nếu PC của bạn bị chậm trong những khi đang chơi game, sử dụng những ứng dụng đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý phải thực thi nhiều tác vụ đa nhiệm thuộc một cơ hội thì các phương pháp giảm lag máy vi tính Win 7 dưới đây sẽ khôn cùng hữu ích. Những bước hướng dẫn dưới đây tất cả thể được thực hiện bởi người cần sử dụng cá thể / doanh nghiệp như thế nào nhưng ko cần phải sử dụng bất cứ phần mềm trả phí tổn làm sao cả.

You watching: Tinh chỉnh win 7 chạy nhanh hơn

Mạng Internet là một trong những yếu tố thiết yếu quyết định đến hiệu suất của máy tính xách tay. Sự chậm chạp vào mạng cũng như mạng nội bộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy vi tính Windows 7. Đặc biệt là vào những năm gần đây, bọn họ thường sử dụng Internet cùng những ứng dụng đám mây rất nhiều vào cuộc sống hằng ngày. Do đó, tôi cũng đã bổ sung thêm một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng máy vi tính.

Bên dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê những phương pháp bao gồm thể khắc phục tình trạng máy tính chạy chậm trong hệ điều hành Windows 7. Nhưng hầu hết đa số những bước hướng dẫn này đều bao gồm thể áp dụng mang đến tất cả hệ điều hành Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 cùng Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc Windows 7 nào đó được sử dụng cho những hệ điều hành không giống để cải thiện tốc độ thì bạn cần thử nó.


đôi mươi giải pháp miễn tầm giá để khiến cho hệ điều hành Windows chạy nkhô hanh hơn bên trên PC hoặc Laptop thế hệ cũ

Tăng tốc khởi động máy tính xách tay bằng phương pháp xóa những chương trình và dịch vụ ko mong muốn

Để bao gồm thể làm cho được điều này, hãy gõ “msconfig” vào hộp thoại RUN xuất xắc Hộp tìm kiếm Search Box, chuyển đến thẻ Startup sau đó bỏ chọn những chương trình với dịch vụ ko bắt buộc Lúc khởi động máy tính. Những chương trình và dịch vụ được liệt kê ở đây đều sẽ tự động được bật khi Windows 7 khởi động, vì vậy bằng biện pháp loại bỏ chúng đi, chúng ta bao gồm thể giảm thời gian khởi động máy vi tính đáng kể. Điều này sẽ tạo nên thời gian khởi động laptop (laptop) hay máy tính xách tay để bàn (PC) của bạn nkhô giòn hơn. Một điểm lưu ý đó là bạn không nên xóa bất kỳ chương trình tốt dịch vụ quan liêu trọng nào nhưng bản thân đã biết cùng tất cả liên quan đến Microsoft Windows.

See more: Western Digital Blue 500 Gb 2 50Gb Wd Blue 3D Nand Internal Pc Ssd

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra vi khuẩn với Microsoft Security Essential

Đảm bảo máy vi tính Windows 7/8.1 của bạn hoàn toàn không có virut. Những thành phần như Virus, phần mềm độc hại, phần mềm loại gián điệp gồm thể khiến máy vi tính Windows 7 của bạn bị chậm bất kỳ thời điểm làm sao bằng bí quyết cung cấp thêm công việc xử lý mang lại vi xử lý, bộ nhớ RAM và ổ cứng máy tính. Bạn bao gồm thể chạy phần mềm kiểm tra vi rút ít với dọn sạch bọn chúng bằng những chương trình diệt virus bên thứ ba hiện gồm của bản thân. Phiên bản miễn giá thành của Avast Free Antivirut là một công cụ tuyệt vời để quét với tiêu diệt những loại vi khuẩn, malware…

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí tổn tốt nhất 2019

Kiểm tra và loại bỏ các phần mềm độc hại

Kiểm tra máy vi tính của bạn bằng những phần mềm nổi tiếng (như Blaster, Sasser, với Mydoom )để phạt hiện những phần mềm độc hại với tiến hành loại bỏ bọn chúng.

Tải xuống phần mềm loại bỏ các chương trình độc hại mới nhất mang lại Windows 7/8.1/10 từ Microsoft với bắt đầu quét. Nó sẽ góp bạn có tác dụng sạch hệ thống cùng lấy lại sức mạnh thực sự của máy vi tính Windows.

See more: Ngôi Nhà Di Đông Của Howl Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Lâu Đài Di Động Của Howl


Tất cả đôi mươi phương pháp bên trên sẽ hoạt động bên trên Windows 7 với tạo cho máy tính xách tay chạy nkhô giòn hơn. Đặc biệt một vài ba biện pháp gồm thể áp dụng được đến Windows 10 cùng Windows 8.1. Nếu bạn đang muốn tăng tốc máy vi tính Windows 10 thì hãy tsi khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.