Tính năng hẹn hò trên facebook

Trong thời gian gần đây, Facebook luôn gồm có cập nhật new thường xuyên nhằm mang đến cho tất cả những người sử dụng mọi hưởng thụ mới lạ, lạ mắt cùng một trong những kia bắt buộc kể đến kia đó là tác dụng hẹn hò xuất xắc có cách gọi khác là Facebook Dating. Hôm ni, muasamquan5.com đã lý giải chi tiết cho chính mình bí quyết mlàm việc kỹ năng tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook hối hả và dễ dãi qua nội dung bài viết dưới đây.

You watching: Tính năng hẹn hò trên facebook


Facebook Dating là gì?

Facebook Dating là một tính năng vượt trội của Facebook nhằm mục tiêu liên kết những người có cùng sở trường, cách nhìn với nhau một biện pháp an ninh nhưng mà không ảnh hưởng cho thông tin tài khoản cá thể.

*

Điều khiếu nại để msinh hoạt tác dụng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook 

Để sử dụng tuấn kiệt tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook hay Facebook Dating thì bạn cần vật dụng cho bạn số đông điều kiện sau:

Thđọng tuyệt nhất, sản phẩm công nghệ kết nối bắt buộc được chạy bởi hệ điều hành iOS hoặc Android .

Thứ đọng hai, phiên bản Facebook nhiều người đang thực hiện cần là bản cập nhật mới nhất.

See more: 【Download】Tải Windows 7 Ultimate 32 Bit, Tải Windows 7 Sp1

Thđọng ba, ảnh đại diện thay mặt trên tài khoản cá thể của người sử dụng đề xuất được nhằm ảnh bao gồm nhà. 

Các bước để thực hiện msinh sống tuấn kiệt tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook

Sau Khi thỏa mãn nhu cầu những điều kiện nêu trên, chúng ta cũng có thể thực hiện mlàm việc chức năng Facebook Dating trên thứ của mình theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Truy ctràn lên thiên tài hẹn hò bên trên Facebook của bạn

Mở vận dụng Facebook, tiếp đến nhấn vào nút ít 3 kẻ sọc ngang ở góc yêu cầu màn hình hiển thị (so với hệ quản lý iOS nằm ở bên dưới, còn với Android thì nằm ở vị trí trên). lúc đó, bên trên màn hình đã hiện ra ô “hẹn hò”. 

*

Cách 2: Thiết lập quyền riêng biệt tư

Quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh quyền riêng biệt tư về hồ sơ của bản thân mình, có thể chia sẻ hoặc không chia sẻ đến đồng đội của người sử dụng bên trên Facebook.

*

quý khách hàng phải nhảy xác định nhằm Facebook hoàn toàn có thể xác minh được vị trí đúng đắn của người tiêu dùng.

See more: 3Ds Max 2018 + Vray 3 Ds Max 2019 Full [email protected] + V, Download 3Ds Max 2019 Full [email protected] + V

Cách 3: Lựa lựa chọn đối tượng 

Tại đoạn này, bạn sẽ triển khai chọn lọc giới tính với đối tượng người sử dụng bạn mong muốn tán tỉnh và hẹn hò. 

*

Bước 4: Chọn hình họa hồ sơ.

Quý Khách có thể sử dụng hình hình họa ấn tượng độc nhất của bản thân mình để đưa vào làm hồ sơ. 

*

Cách 5: Xác thừa nhận với ngừng làm hồ sơ hẹn hò của bạn

*

Cách 6: Hoàn tất cài đặt chức năng hẹn hò, khi đó những đối tượng người sử dụng cân xứng đang tồn tại màn hình. Nếu mình muốn hãy dấn “Like” để ban đầu trò chuyện, còn nếu như không phù hợp chúng ta có thể nhấn “No. Thanks” nhằm bỏ qua. 

*

 

Khi nói chuyện thì cả hai đối tượng người dùng sẽ không biết được thông tin tài khoản Facebook cá nhân đồng ý của nhau. 

Không phần nhiều vậy, trên Facebook còn có một tác dụng không giống là Secret, có thể chấp nhận được người dùng thêm đa số người mà bạn muốn chinh phục bên trong list bằng hữu của chính mình và vấn đề đó là kín, chỉ bản thân chúng ta biết. 

Vừa rồi là đều share về cách mngơi nghỉ khả năng hẹn hò trên Facebook. Hy vọng rằng, đông đảo thông tin này để giúp ích cho chính mình và tìm kiếm được đối tượng gặp gỡ và hẹn hò tương xứng.