Cách replay youtube, repeat youtube, phát lặp lại video youtube tự động

khi các bạn xem một video mến mộ bên trên youtube bạn sẽ ao ước coi đi xem xét lại Clip kia nhiều lần bằng phương pháp mọi khi không còn đoạn Clip lại bấm play lại từ đầu, như vậy sẽ khá mất công. Hiểu được thói quen đó của người dùng Youtube đang tất cả sẵn một tác dụng chất nhận được chúng ta phát lặp đi lặp lại đoạn Clip một cách tự động hóa cơ mà không buộc phải dấn tái phát bằng tay. Ngoài công dụng phạt lặp lại youtube gồm sẵn bạn có thể cần sử dụng các phầm mềm giỏi website cung ứng việc phân phát tái diễn đoạn phim không giống. Nếu các bạn chưa biết phương pháp triển khai thì hãy theo dõi nội dung bài viết chỉ dẫn tiếp sau đây của muasamquan5.com nhé.

You watching: Cách replay youtube, repeat youtube, phát lặp lại video youtube tự động

Cách 1: Sử dụng hào kiệt gồm sẵn bên trên youtube

Cách này vô cùng đơn giản, trong lúc xem video trên youtube chúng ta chỉ việc chuột buộc phải lên đoạn phim tiếp đến chọn mục Vòng lặp (tiếng anh là Loop) là Clip sẽ được tự động hóa tái phát mỗi một khi không còn.

*

Cách 2: Dùng app mở rộng Looper for Youtube

Looper for Youtube là 1 trong những app không ngừng mở rộng bên trên trình chăm sóc Chrome, với phầm mềm này các bạn không chỉ là có thể auto phát lại Clip mà hơn nữa hoàn toàn có thể lựa chọn số lần phát lại xuất xắc lựa chọn phát lại một quãng một mực trong Clip đó.

Các bạn cũng có thể mua ứng dụng Looper for Youtube bởi link sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/looper-for-youtube/iggpfpnahkgpnindfkdncknoldgnccdg?hl=vi

Sau Khi cài đặt tiện ích các bạn msinh hoạt đoạn Clip trên youtube lên với đã thấy phía dưới đoạn phim gồm thêm 1 nút LOOP (vòng lặp), các bạn bấm vào nút ít này nhằm video tự động hóa tái phát.

*

Ngoài ra khi các bạn thừa nhận phát lại Clip thì những tích năng của phầm mềm này đang xuất hiện phía bên dưới.

Các chúng ta có thể biết video clip đã có lặp lại từng nào lần bằng phương pháp xem mục Played x time (x là số lần sẽ phát).

See more: Ổ Cắm Điện Hẹn Giờ Tắt Mở Thông Minh, Ổ Cắm Hẹn Giờ Giá Tốt Tháng 8, 2021

Lúc các bạn tích chọn ô Loop for 10 times thì đoạn phim đó sẽ tiến hành tái phát 10 lần.

Còn chức năng Loop a portion sẽ được cho phép chúng ta tái diễn 1 đoạn vào video, chúng ta cũng có thể kéo tkhô cứng ở dưới để lựa chọn đoạn video mong muốn vạc tái diễn.

*

Khi không thích vạc tái diễn video clip nữa thì chúng ta thừa nhận lại vào nút Loop lúc đầu.

Cách 3: Sử dụng trang web trung gian

Bước 1: Các chúng ta mnghỉ ngơi đoạn Clip youtube ao ước vạc tái diễn, sau đó bấm vào lên tkhô giòn đại chỉ với thêm tự “repeater” vào tức thì sau chữ Youtube trên đường liên kết cùng dấn Enter

*

Cách 2: Sau khi nhấn Enter các các bạn sẽ được đưa đến một trang web bắt đầu, tại đây video clip youtube sẽ được phạt tái diễn liên tiếp.

See more: Tải Foxit Phantompdf Business 10, Download Foxit Phantompdf Business 10

*

Các bạn có thể lựa chọn một đoạn vào Clip nhằm phát tái diễn bằng tkhô nóng dụng cụ màu hồng phía bên dưới đoạn phim.

*

Trên trên đây muasamquan5.com đã reviews cho các bạn một số phương pháp nhanh hao gọn với tác dụng để phân phát lặp lại video bên trên youtube, hy vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết bổ ích. Chúc các bạn thành công!