Tùy biến giao diện win 7

StartIsBack là phần mềm giúp tùy trở thành hình ảnh Windows 10, 8.1, 8 giống cùng với Windows 7. Cụ thể rộng ứng dụng đã tùy vươn lên là Start menu cùng Taskbar của Windows 10, 8.1, 8. Đây cũng chính là ứng dụng mình thực hiện cho các phiên bạn dạng Mini Windows vào Anhdv Boot 2017. Một số thiên tài xuất xắc của StartIsBack:

Tùy vươn lên là bối cảnh Windows 10, 8.1, 8 kiểu như cùng với Windows 7Có thể tùy chỉnh cấu hình biến đổi nút Windows trên TaskbarTgiỏi đổi giao diện, màu sắc của Start Menu với TaskbarTính năng làm trong suốt Start Menu cùng TaskbarCó thể can thiệp, chỉnh sửa sâu những thành phần trong Start MenuĐặc biệt phần mềm rất dịu, có thể trsinh sống về đồ họa cũ của windows dễ dãi.

You watching: Tùy biến giao diện win 7


Download phiên bản tương ứng cho Windows 10, 8.1 và 8 Tại đây. Đây là phiên bản sử dụng test cùng với thời hạn là 30 ngày. Khi cài đặt, chúng ta cũng có thể lựa chọn install for everyone nhằm setup mang đến toàn bộ các thông tin tài khoản. Ngay lúc ấn nút Install thì Start Menu và Taskbar đang đưa về tương đương bên trên Windows 7.

*

Chọn Configure StartIsBaông chồng now nhằm tùy trở thành đồ họa Windows 10.

*

Phần Appearance này bạn cũng có thể chọn kiểu nút ít Windows (1). Chọn dạng hình Start Menu (2), chuyển đổi màu sắc đến Start Menu cùng Tastbar (3). Muốn thanh Taskbar và Start Menu trong veo thì kéo nút ít trượt sang trọng trái. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chỉnh ẩn ảnh Acount sinh sống mục Hide user account picture. Muốn áp dụng biểu tượng to ở tkhô hanh Taskbar thì tích chọn Use larger taskbar icons. Muốn xem công dụng thì chọn Apply với quan lại gần cạnh xem sẽ hài lòng bản thân không.


Bài liên quan

Windows 10 Pro 21H1 AIO 2 in 1 bình ổn cao với nhẹ mượt


Thêm driver sau khoản thời gian thiết lập windows bị lỗi màn hình xanh lỗi…


Windows 10 Enterprise LTSC 2019 AIO 2 in 1 V3


Windows 10 Pro for Worksation 20H2 AIO 2 in 1 công suất cao


*

Tùy chỉnh Start Menu thì chọn mục Start Menu ngơi nghỉ cột bên trái. Tại trên đây các bạn sẽ thiết lập cấu hình form size biểu tượng (Use Large icons). Kéo tkhô hanh tđuổi bên đề nghị xuống, các bạn sẽ chắt lọc những yếu tắc lộ diện trong Start Menu. Chọn Don’t display (ko hiện), Link (hiện), Menu (hiện nay cả luôn menu con). Number of recent programs khổng lồ diskplay là số. Tùy chỉnh xong xuôi thì bấm Apply nhằm giữ gìn, hình dưới là công dụng bản thân tùy chỉnh cấu hình.

See more: Hướng Dẫn Phá Pass Gmail Vượt Qua Xác Thực 2 Bước, Hướng Dẫn Phá Pass Gmail

*


khi chúng ta thiết đặt StartIsBaông chồng thì Start Menu vẫn gửi về tương đương Windows 7. Để hiện Start Menu của Windows 10 thì gồm phím mang định là Windows + CTRL. quý khách rất có thể thiết lập phím tắt tự động sống mục Switching. Để vô hiệu hóa StartIsBack, các bạn chọn mục Advanced, tích vào ô Disable program for current user. Bấm Apply với Logoff máy tính xách tay để chuyển đổi tất cả hiệu lực hiện hành.

*

Lời kết

StartIsBachồng là ứng dụng giúp tùy vươn lên là giao diện Windows 10 như là Windows 7. Nếu bạn bạn phải sự đơn giản dễ dàng với nhẹ nhàng thì đó là ứng dụng cần thử cần sử dụng qua. Lưu ý Lúc đề xuất cấu hình thiết lập lại StartIsBaông chồng thì tìm đến C:Program Files (x86)StartIsBackStartIsBackcfg.exe.


Đánh giá nội dung bài viết post
Windows 10
2 2.355
488FacebookGoogle+E-mailFacebook Messenger
*

anhdv

Tuy ko có tác dụng nghề IT, nhưng lại Máy tính - Phần mềm - Web là một trong trong những niềm ham bự của chính bản thân mình.

See more: Download Adobe Illustrator Cs5 Full Version For Free, Adobe Illustrator Cs5 Free Download 32/64 Bit


Bài trước đó

Làm sao để phòng chống Ransomware tống chi phí nlỗi WannaCry?


Bài tiếp theo sau

Sửa lỗi screen xanh Recovery, winload.exe, winload.efi cùng với BootIce


Subscribe
Notify of
new follow-up commentsnew replies lớn my comments
*

Label
Tên của bạn*
Địa chỉ Email*
*

Label
Tên của bạn*
Địa chỉ Email*
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
*

dlwlrma

Phần mượt này có cr*ông chồng tuyệt gì k chúng ta, nó chỉ đến sử dụng demo 30 ngày thôi à?


Reply
View Replies (1)
Sản phẩm của Anhdv Shop

*

Kết nối cùng với bọn chúng tôi
Bài viết nổi bật


1 click tạo usb boot UEFI-Legacy phân vùng ẩn đa-zi-năng với…


Tổng thích hợp mọi lỗi thiết lập windows (lỗi cài đặt Win) và cách…


Tổng hòa hợp báo cáo về Anhdv Boot (Mini Windows 10-8-7-XP)


Cài đặt Windows bên trên WinPE (Mini Windows) theo chuẩn chỉnh UEFI…


Hướng dẫn phương pháp tích phù hợp cỗ sở hữu Win vào usb cứu hộ cứu nạn Anhdv Boot…


Sau Tiếp theo 1 / 37
Series bài viết
Bài viết theo thẻ
Cài WinCài đặt driverCứu dữ liệuDiệt Virus - MalwareGhostHDD-SSDISOLinuxLập trình gia công CNCLỗi khởi động WindowsLỗi màn hình xanhMini Windows 10officePhần mềmSửa lỗi mạngThủ thuật hayTiện Ích Văn uống PhòngTạo usb bootWindows 10
Bình luận mới

Bài viết thốt nhiên


Cứu hộ máy tính với Parted Magic – Công cụ Linux bé dại gọn gàng và mạnh…


Sử dụng Fresh Start trên Windows 10 để gia công bắt đầu cùng sửa lỗi Windows


Tải về Windows 10 Version 1909 phiên bản đồng ý từ Microsoft


Gỡ bỏ PR và ứng dụng tiếng Trung KuaiZip, Tencent QQ


Về chúng tôi

Anhdv Blog là địa điểm chia sẻ những mẹo nhỏ với phần mềm máy tính xách tay. Đây cũng là khu vực ra mắt những sản phẩm của Anhdv như: Anhdv Boot, Mini Windows, 1 cliông xã tạo nên usb boot, Windows AIO, Ghost ...


Anhdv Shop
Trang nhà của Anhdv Boot: anhdvboot.com
Insert
Hệ điều hànhThủ thuật