Usb bị dính virus tạo shortcut

Ngày ni USB đã hết lạ lẫm cùng với người dùng máy tính xách tay, hầu hết ai cũng cài cho chính mình tối thiểu là một trong loại usb nhằm copy, sao giữ tài liệu Lúc nên. Nhưng cũng bởi vì sự thịnh hành của nó như vậy cần usb bị nhiễm virut là bài toán dễ dàng gặp bắt buộc. Một số nhiều loại vi khuẩn thịnh hành như là virus AutoRun, vi khuẩn ẩn thỏng mục tập tin dữ liệu….

You watching: Usb bị dính virus tạo shortcut

*

Lưu ý: Khi usb bị nhiễm vi khuẩn shortcut 1KB,bạn soát sổ dung lượng vẫn còn đủ nhưng ko thấy dữ liệu, thì dữ liệu đã trở nên ẩn chứ không phải mất. Quý khách hàng tránh việc Format (Định dạng) lại USB vì những điều đó đang mất toàn cục tài liệu trong vật dụng. Để khắc phục và hạn chế usb bị nhiễm virus chỉ hiện nay shortcut 1KB các bạn hãy làm cho như sau

1. Sử dụng câu lệnh vào CMD

Đầu tiên, bạn có thể vào Start >> Gõ CMD vào ô tìm kiếm tìm hoặc vào Run (Tổ đúng theo phím Windows + R) >> Nhập CMD cùng Enter.

*

Sau kia, các bạn hãy vào MyComputer và xem ổ USB có tên là ổ E hoặc F hoặc G,…. Sau kia, nhập (Tên USB):

*

Trong ví dụ này là ổ G.

See more: Cách Tắt Ứng Dụng Ngầm Win 7, 8, 10 Trên Máy Tính, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

Mình đã nhập: G:

Sau kia Enter.

Tiếp đến, bạn hãy nhập loại lệnh sau với Enter:attrib -s -h /s /d

Sau vài ba giây, một Folder lộ diện ko tên xuất hiện vào USB. Hãy msống Folder này để xem hầu hết tệp tin vẫn gồm bên trên USB của bạn. lúc kia, bạn hãy di chuyển những tập tin trngơi nghỉ cho nơi nhưng mà bạn có nhu cầu.

See more: Tải Game Bàn Tay Ma Thuật Cho Điện Thoại Mới Nhất, Bàn Tay Ma Thuật Crack Toàn Thắng

2. Sử dụng phầm mềm Attrib BKAV

Quý Khách nhấp vào con đường link dưới để cài phàn mềm vềhttp://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

Sau khi thiết lập về hoàn tất, chúng ta tiến hành mở đoạn mượt lên. Tại bối cảnh chính của ứng dụng, chúng ta chọn nútChọn Tlỗi Mục. Sau kia tìm tới ổ USB hiện nay đang bị lỗi 1KB.

*

Cuối thuộc, chọn Nút Hiện những file ẩn. Sau Lúc thực hiện, chúng ta có thể truy cập lại USB thông thường được rồi

Ngoài ra, nhằm rời usb bị nhiễm virus trước lúc gặm vô máy tính chúng ta nên quét virus. Hạn chế cắn usb tại những thiết bị sử dụng bình thường của tương đối nhiều bạn, ví dụ những tiệm phokhổng lồ, tiệm in đấy là các chỗ liên tiếp bị truyền nhiễm virut vì chưng có không ít usb của khá nhiều các bạn không giống cắm vô