Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường nuốm do thiết bị vi tính tổng thể của doanh nghiệp. Nó test mày mò link mạng mạng internet nhằm cài đặt bỏ trên, sửa thay đổi và phân tách sẻ tư liệu, bản lý giải, bảng tính, hình hình họa, âm tthô hanh, clip, v.v. Các đơn vị ách thống trị phân phối khối hệ thống lưu giữ trữ trực tuyến đường không giữ giữ ngẫu nhiên dữ liệu nào bên trên đĩa cứng của PC. Các công cụ bảo quản trữ đám mây hỗ trợ mang lại bạn truy tìm xuất tài liệu của phiên bản thân mình từ bỏ bỗng dưng thiết bị ra làm sao.Quý khách hàng sẽ xem: Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Sau trên phía trên là menu đầy đủ công cụ giữ trữ đám mây hàng đầu, cùng với hầu như bản lĩnh phổ cập và hầu như liên kết thiết lập cấu hình về tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị. Danh sách này tất cả có phần mềm miễn mức giá thành.

You watching: Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Mục Lục

4 4. Top 10 website tích trữ dữ liệu dài lâu năm 2021

1. Website giữ giữ tài liệu là gì?

Web lưu giữ giữ dữ liệu ý nói những trang Website cung cấp hình thức lưu lại trữ đám mây (cloud storage). Để tiến hành, vật dụng của họ cần được link internet và họ tất cả thể tùy chỉnh thiết lập tài liệu lên, sửa thay đổi và sẻ chia tài liệu, bản phân tích cùng lý giải, bảng tính, hình hình ảnh, âm tkhô khô cứng, đoạn Clip, v.v. Với những người rất khác.

2. Dữ liệu tất cả được bình yên khi duy trì giữ trực đường không?

Vì dữ liệu được duy trì giữ trên mạng chứ đọng chưa phải trên bộ nhớ lưu trữ lắp thêm vi tính tốt trên giấy tờ kiến nghị đều lo âu về bài toán thù đánh tráo dữ liệu thuộc quyền đơn nhất bốn là sự việc rất cần thiết tách ngoài. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp tích trữ năng lượng điện toán đám mây hầu như đang mã hóa tài liệu của người sử dụng. Nên vấn đề về đánh tráo ra mắt tại thời gian này cũng quan trọng bắt buộc quá lo lắng nữa.

3. Có bất kỳ số lượng giới hạn size size ra sao với tệp được lưu lại trữ không?

Hầu không còn các công ty phân phối kân hận hệ thống giữ lại trữ tài liệu đầy đủ rất có thể chấp nhận được bạn giữ gìn giữ cùng gửi một tệp tin tin có size tối các 100MB. Thế nhưng vẫn có một vài được được cho phép bạn giữ lại giữ các tệp toàn bộ form size về tối nhiều 2GB vào vấn đề truyền clip HD.

4. Top 10 trang web tàng trữ tư liệu lâu hơn năm 2021

1. Google Drive

Nhỏng bọn họ biết vớ cả tàng trữ dữ liệu trực mặt đường vận chuyển theo và một giải pháp. Tức là đàn bọn họ sử dụng một tệp, bảo quản giữ trên Website thuộc đồng hóa hóa nó vào laptop của họ. Tuy nhiên có các chức năng trông rất nổi bật của Google Drive khiến cho nó trsinch sinh sống nên đáng chú ý. Trong số vớ cả phần đa bộ giữ trữ đám mây khác vị nó mang về phép tín đồ dùng giữ lại văn bản cá nhân của họ Theo phong cách cá nhân. Và cơ mà hơn nữa, bộ lưu trữ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng cất giữ trữ ko mất phí hoàn hảo và hoàn hảo nhất tuyệt nhất 15GB cùng là 1 trong những trong giữ giàng giữ đám mây cực tốt.


*

Các vẻ ngoài nước ngoài con phố của Google Drive sầu sầu giúp tín đồ dùng của nó xem toàn bộ các tệp thuộc hình hình họa được giữ lại trực tuyến của cả phần đa lúc chúng ta tất cả vẻ ngoài các dịch vụ mạng xấu. Quét tư liệu lúc này đã trsinc sống nên dễ dàng dàng hơn nhiều chỉ vì việc chụp nkhô lạnh bốn liệu và phần còn lại được tiến hành do ổ đĩa như tích tụ bọn bọn chúng sống dạng PDF.

2. Media Fire

Media Fire rất thuận tiện nhằm sử dụng cùng là 1 trong những vào trong những kho lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí cực tốt rất có thể được sử dụng để giữ lại trữ bốn liệu cùng ảnh trực đường. Dung lượng giữ giàng trữ miễn phí ban sơ nhưng lại phương tiện chuyên chở truyền thông cung cấp là 10 GB. Tuy nhiên kĩ năng xứng đáng kinh ngạc của đàn bọn chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên tới mức nút 50 GB. Bộ lưu lại trữ đám mây này có các chức năng giúp xử lý tệp 1-1 giản rộng.


*

Media fire vẫn rất có thể cài đặt lên nhiều tệp cùng một thời gian trường đoản cú bất kỳ trình để mắt tới web ra làm sao là một trong những vào anh tài khác hoàn toàn và khiến cho cho nó không giống với các tệp không giống. Sắp đặt các tệp vào trình quản ngại lí lý tệp của Media Fire đã trsinh sống nên dễ dàng dàng rộng lớn. Tìm kiếm một điều gì đó mang lại một tính năng tư liệu thành viên trả hảo?

3. Sync.com

Đây cũng là một trong những vào những lưu giữ giữ đám mây ko mất phí tốt nhất không giống hiện tại gồm. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng chừng 5GB. Việc sao giữ lại các tệp với Sync.com trsinh hoạt cần khá đối kháng giản chỉ khi bạn dùng đã sử dụng sản phẩm gì đấy xuất sắc hơn tlỗi mục đồng điệu hóa. Vì tò mò bảng tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển Web sync.com cung ứng các nhân kiệt đáng ngạc nhiên là kết quả.

*

Nhận anh tài không gian ko mất phí là tài năng tuyệt đối hoàn hảo có 1 không 2 nhưng mà syn.com đáp ứng. Nếu như tín đồ dùng mong muốn muốn toàn bộ thêm một chút bề mặt cho tệp tin cùng hình ảnh. Những gì lời khuyên tiến hành là nói cùng với những người dân chúng ta về Sync. Và số lượng những người dân dân bạn đăng ký để đồng bộ hóa đang nhận ra một gigabyte miễn phí cùng với tín đồ dùng dùng tung ra nó cho tất cả những người không giống. Sync Vault là 1 trong những trong khả năng giúp tín thứ sử dụng lưu tệp cùng với tư liệu trong một môi trường tích trữ dữ liệu đáng crúc ý còn được nói đên là Vault rất khác cùng với thỏng mục Sync. Và tất cả phần đông gì rất cần được triển khai chỉ với lựa chọn một tệp cùng gạn lọc tùy lựa chọn Sao chxay vào Vault và dữ liệu khuyến cáo thiết của họ được sao lưu giữ.

4. Mega

Bộ lưu giữ trữ đám mây Mega là một môi trường duy trì trữ xuất xắc vời tương tự như như như bộ gìn giữ dữ liệu dropbox nhưng điểm mạnh cạnh tranh thân hai nhiều nhiều loại này là khoảng trống và lại cả bộ giữ lại giữ đám mây đưa về. 50 GB dung tích trống vẫn bao gồm sẵn cho các bạn dùng tích tụ đám mây Mega. Lưu giữ đám mây Mega giúp tín vật dụng dùng download nhiều file trong tệp zip cùng cài đặt lên file thông qua áp dụng cầm tay cũng tương đối rất có thể.


*

5. Dropbox

Đây là 1 trong những những giữ gìn giữ đám mây miễn phí mãnh liệt cùng với bước đầu nhất so với toàn bộ các lưu giữ trữ đám mây khác vì những tài năng sao giữ lại hoàn hảo và tuyệt vời nhất của chính nó. Bất kỳ một số loại bài xích bác Speeker powerpoint nhỏ tuổi ngớ ngẩn thuộc béo, hình ảnh, clip hoặc thậm chí là các file CAD khổng lồ không giống đều vô cùng hoàn toàn có thể được lưu giữ giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox hỗ trợ cho fan dùng các công dụng đồng hóa hóa thuận tiện dàng giúp truy vấn nã cập các file cùng tư liệu vào Dropbox tự bất kỳ sản phẩm công nghệ làm sao.

See more: 100 Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại, 100 Cuốn Sách Giá Trị Nhất Thời Đại


*

Dropbox tàng trữ dữ liệu miễn phí trao cho chúng ta dùng các chức năng hết sức kỳ có lợi. Một trong những tính năng hữu ích là người sử dụng vô cùng rất có thể bảo vệ toàn bộ các file. Và tài liệu vào sản phẩm bị mất bởi cách xóa tứ liệu ngoại trừ trang bị do thiên tài xóa từ bỏ xa tuy thế nó mang đến. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp ko gian lưu giữ giữ giỏi (2GB) không mất phí Tuy nhiên vào ngôi trường hợp quý khách hàng khuyến nghị thêm dung tích. Có phần đông gói rất có thể giúp họ đạt được dung lượng lưu lại giữ ước ý muốn.

6. PCloud

pCloud là một trong số đầy đủ tùy lựa chọn duy trì giữ đám mây ko mất phí xuất dung nhan nhất cung cấp dung lượng giữ gìn 2TB. Và nhân kiệt bảo quản lượng tróc nã nã cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trsinc sống hưởng thụ rất dị. Nó tất cả lại 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu ko mất phí cho hầu hết tài khoản căn bản của nó. Thay chuyển đổi kích thước hình hình họa Lúc đang di chuyển mà lại ko đề xuất sự hỗ trợ của ứng dụng. Giờ trên phía trên vẫn trsinh sống buộc phải thuận tiện dàng rộng hồ hết cùng với my.pCloud, nơi cung cấp các tùy tuyển lựa biến hóa size cho quý khách.


Các tính năng lưu giữ trữ cơ mà pCloud có lại thiệt xứng đáng bỡ ngỡ vì chưng các file khôn cùng hoàn toàn có thể được cất giữ trữ cùng rất tùy chọn tạo cất giữ giữ và lại nó mang lại. Ổ đĩa pCloud bao gồm một tùy sàng lọc giúp tín đồ vật sử dụng auto khóa phần lớn tlỗi mục chi phí điện tử đầy đủ lúc bọn họ singout bên cạnh lắp thêm.

7. OneDrive

Giữ đều tư liệu và file trong khoảng với đã trsinc sống đề xuất khả thi với các giải pháp lưu giữ giữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive Đăng cam kết cùng với Microsoft cực kỳ rất có thể giúp chúng ta sử dụng giữ gần như thứ ở một địa điểm. Nó trước đây gồm lại 15 GB dung tích trống cho người sử dụng tuy nhiên nhiên giờ vẫn sụt sút còn 5 GB. Nó đã được tầm nã cập trường đoản cú ngẫu nhiên thiết bị làm thế nào trên tự nhiên thời hạn nào nhưng được thiết lập sẵn vào windows. Lưu giữ đám mây này được Review là gìn giữ trữ được ước ao muốn máy 2 trong các các người gớm doanh sau đám mây gìn giữ trữ Dropbox.


Nhược điểm chính của triển vọng là việc thất vọng của tín đồ sử dụng cơ hội lưu file đi kèm từ email bởi vì số bước ảnh hưởng. Tuy nhiên bây giờ các công ty đã dễ dàng hơn trong Việc chọn tệp gắn kèm mail với giữ lại thẳng vào thư mục. Giờ trên trên đây, sự việc phân phối các khảo sát excel trthao tác làm việc nên dễ dàng rộng với lưu lại nó vào OneDrive sầu.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ giữ giàng giữ đám mây ko mất phí cực tốt rất có thể cho tín thiết bị dùng Apple. Ban đầu, nó cung ứng cho bạn dùng 5GB dung lượng ko mất tổn tầm giá. Toàn bộ số đông bốn liệu với tập tin vẫn được cất giữ trữ bình an với nó rất thuận tiện nhằm áp dụng. Người sử dụng Apple iCloud có thể sẻ chia ảnh và clip dễ dàng và tiện lợi với những member mái ấm mái ấm gia đình của mình. Bố trí các file cùng tlỗi mục vẫn trngơi nghỉ nên dễ dàng dàng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp nhắn lời nhắn với tự động hóa hóa với giữ bầy chúng. Ngay cả tín vật sử dụng cũng có thể có thể bắt đầu cuộc nói chuyện tự điểm chủ yếu xác mà người ta đã dừng trước kìa.


9. Next cloud

Đám mây kế tiếp là một lưu giữ trữ đám mây không mất phí tốt nhất không giống góp đảm bảo an toàn an ninh tài liệu và có số đông chức năng thụ vị hấp dẫn quý khách hàng. Nó cung cấp một tài năng sao bảo quản tuyệt đối giúp fan sử dụng theo dõi vớ cả dữ liệu tất cả phần đông lúc thành phầm công nghệ bị mất. Next Cloud cung cấp đúng mực nhì nguyên tố cho người sử dụng, vị vậy, tất cả lại đảm bảo bổ sung cập nhật mang đến việc sử dụng tài khoản.


10. Amazon Drive

Đây thiết yếu là một bộ giữ giàng tư liệu đám mây miễn phí tốt nhất bây giờ bao gồm giúp bạn dùng lưu giữ hình họa và file một tuyệt kỹ bình an. Bộ giữ trữ đám mây này có các chức năng giúp giải quyết file thuận lợi dàng rộng lớn. Duy trì một quy trình tiến hành công việc tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tức là sẻ chia hình ảnh, video với tài liệu, từ bây giờ sẽ trsống nên dễ dàng rộng với phần nhiều tính năng khỏe mạnh mẽ của Amazon Drive sầu. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cùng với 5GB dung lượng ko mất phí sau khi ĐK.


5. Kết luận

Vì tất cả là về việc đạt được giữ giữ dữ liệu đám mây ko mất phí tốt nhất có thể có thể, đến nên việc đọc đều tính năng chế tạo ra giữ gìn giữ đám mây tốt đặc thù là điều khôn xiết đặc trưng đặc biệt quan trọng. Có nhiều cửa hàng cung cấp giữ gìn trữ đám mây ko những trao cho bọn họ dung lượng lưu lại trữ đám mây miễn phí mà còn với các tính năng không giống. Một số kho gìn giữ giữ đám mây bao gồm trên thị trường không những sở hữu lại trải nghiệm người tiêu dùng rất tốt. Và các kĩ năng xứng đáng không thể tinh được nhưng lại cơ mà còn giúp bạn dùng tận hưởng những dịch vụ ko mất phí sau khoản thời gian ĐK.

See more: Phần Mềm Xếp Tkb 7 - Phần Mềm Hổ Trợ Xếp Tkb 9

Thế yêu cầu, hãy đi trước một bước thuộc tđắm đuối gia với chúng tôi để biến hóa thành một những người dân tất cả siêng môn đám mây được chứng nhận.

Chúc bọn họ phần lớn điều cực tốt đến Việc nghiệp đám mây được dịch thực của bạn!

Hảo Hảo – Tổng vừa lòng, chỉnh sửa(Nguồn tmê man khảo:ezsoft,bravo, accesstrade)