Win 10 bị mất âm thanh

Hệ điều hành windows 10 đem về không hề ít nhân tài mớ lạ và độc đáo cho người cần sử dụng hưởng thụ. Tuy nhiên, nhiều người sau thời điểm update thì chạm mặt bắt buộc triệu chứng lỗi âm tkhô giòn. điều đặc biệt là hiện tượng máy vi tính bị mất âm tkhô hanh win 10 được không ít người dùng phản hổi lại. Vậy làm chũm nào nhằm sửa lỗi máy tính xách tay bị mất âm tkhô cứng win 10? Quý Khách phát âm hãy dành riêng một ít thời hạn nhằm tham khảo những mẹo xử trí tiếp sau đây nhé!

CẬPhường NHẬT LẠI DRIVER ÂM THANH

Driver âm thanh hao bị thiếu hoặc thừa cũ là một trong giữa những nguyên nhân bậc nhất khiến cho laptop bị mất âm tkhô hanh trên win 10. Để khắc phục và hạn chế tình trạng này thì các bạn chỉ việc cập nhật driver âm thanh khô lên phiên bạn dạng mới nhất là được.

You watching: Win 10 bị mất âm thanh

Cách update driver âm tkhô nóng nlỗi sau:

Cách 1

Bấm tổ hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại lên, chọn Run và nhtràn vào lệnh devmgmt.msc. Sau đó lựa chọn OK nhằm truy cập vào tab quản lí trị Device Manager.

*

Cách 2

Trong giao diện của Device Manager, nhấp lưu ban con chuột vào Sound, video and game controllers.

*

Cách 3

khi thừa nhận chuột vào đó, các bạn sẽ có 2 phương pháp để sàng lọc tăng cấp driver âm thanh hao mang đến win 10.

Cách 1: Update driver âm tkhô nóng tự động

Sau khi nhận đúp vào tlỗi mục này thì mục driver âm thanh khô xuất hiện. Quý khách hàng nhấp chuột cần vào driver với chọn mục update driver software.

*

Tiếp cho chọn Search automatically for updated driver software. lúc này máy tính của bạn sẽ tự động search driver cùng cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất.

Cách 2: Update driver âm tkhô hanh thủ công

Trong ngôi trường phù hợp update driver auto ko thành công thì các chúng ta có thể sử dụng biện pháp update driver theo phương pháp bằng tay. Các bước lúc đầu vẫn thực hiện tương tự như như trên. Nhưng mang lại bước chọn cách thức update thì nhấn vào Browse my computer for driver software.

*

Lúc này máy tính sẽ auto chuyển hẳn qua bước tiếp theo sau, lựa chọn Let me piông chồng from a các mục of device drivers on my computer. Tiếp tục lựa chọn next.

Cuối cùng chúng ta chọn mụcHigh Definition Audio Devicevà chọnNextđể cập nhật driver tiên tiến nhất.

KHỞI ĐỘNG LẠI AUDIO SERVICE

Để khắc phục tình trạng laptop bị mất âm thanh win 10, bạn có thể test phương thức khởi động lại audio service. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1

Nhấn tổng hợp phímWindows + Rnhằm msinh hoạt hộp thoại Run. Sau đó nhập tiếp mụcservices.mscrồi lựa chọn vàoOK.

See more: Cách Copy Trong Excel Bỏ Qua Các Cột Và Dòng Ẩn Cho Windows Và Macos

*

Cách 2

Màn hình Services hiển thị, hãy tra cứu mụcWindows Audio. Khi tra cứu thấy nhấn loài chuột bắt buộc vào mục này cùng chọn vàoStopnhằm ngừngAudio Services. Cuối cùng thừa nhận vào Start nhằm khởi hễ lại dịch vụ này nhé.

*

THAY ĐỔI LẠI ĐỊNH DẠNG ÂM THANH MẶC ĐỊNH

trong số những nguyên ổn nhân thông dụng khiến cho máy tính xách tay bị âm tkhô cứng win 10 sẽ là định dạng âm tkhô cứng bị chuyển đổi. Để hạn chế và khắc phục nguyên nhân này, các bạn hãy triển khai quá trình nlỗi sau:

Cách 1

Trên tkhô cứng taskbar, bấm chuột cần vào hình tượng âm thanh khô, chọn mục Playback devices.

*

Bước 2

Trên hình ảnh Sound, lựa chọn tiếp vào biểu tượng Loa, clichồng vào Properties.

*

Bước 3

Trên bối cảnh Speakers Properties, triển khai chọn Tab Advanced. Tại mục Default Format, chọn tần số 24 bit, 44100 Hz hoặc 24 bit, 192000 Hz. Nếu không được thì lựa chọn 16 bit, 44100 Hz. Sau đó thừa nhận OK để giữ gìn.

⇒ Chủ đề "HOT" nhất trong tuần:

KIỂM TRA LẠI DÂY KẾT NỐI – CẬPhường. NHẬT WINDOWS

Máy tính bị mất âm tkhô cứng win 10 cũng buộc phải kể đến hầu như nguim nhân đồ gia dụng lý. cũng có thể rắc cắm âm thanh hao chạm chán vụ việc. Hoặc chúng ta cắm không đúng cổng âm thanh khô xuất ra bên trên trang bị tính

Dường như, những phiên bản windows thỉnh thoảng cũng xảy ra những lỗi nhỏ tuổi. Những xung đột về ứng dụng hoặc driver vượt cũ cũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi mất âm tkhô giòn. Cách cách xử lý độc nhất vô nhị vào ngôi trường thích hợp này là update win 10 lên phiên bản tiên tiến nhất.

Cách cập nhật win 10 lên phiên bạn dạng mới nhất như sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt (Setting).

Cách 2: Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật (Update & Security).

Cách 3: Nhấp vào Windows Update.

*

Bước 4: Nhấp vào nút ít Kiểm tra update (Cheông xã for updates).

See more: Russian Hack Of 2016 Election Hacking Fast Facts, Hacker (2016)

Bước 5: Tải về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất cùng triển khai cài đặt.

Như vậy, Shop chúng tôi sẽ vừa lý giải cho tới các bạn cách sửa lỗi máy vi tính bị mất âm thanh win 10 dễ dàng cùng nkhô nóng độc nhất vô nhị. Hy vọng độc giả đã hoàn toàn có thể tự khắc phục và hạn chế được tình trạng lỗi này. Chúc chúng ta thành công!


Thẻ: CẬP NHẬT LẠI DRIVER ÂM THANH, KHỞI ĐỘNG LẠI AUDIO SERVICE, THAY ĐỔI LẠI ĐỊNH DẠNG ÂM THANH MẶC ĐỊNH, KIỂM TRA LẠI DÂY KẾT NỐI – CẬPhường. NHẬT WINDOWS