Windows 10 không mở được start

Lỗi Không Mnghỉ ngơi Được Start Menu Trên Windows 10 là 1 trong những lỗi thường dùng với giỏi chạm chán sau khoản thời gian chúng ta mới thiết lập Win 10 hoặc đang áp dụng một thời gian.

You watching: Windows 10 không mở được start

Không Msinh hoạt Được Start Menu Trên Windows 10 Có nghĩa là vào một ngày đẹp nhất trời nào kia nút Start bên trên Win 10 của công ty bị đơ, nhấn con chuột trái vào cũng không xong xuôi, chỉ rất có thể nhấn được loài chuột đề xuất vào start menu. Bên cạnh đó nếu như bị lỗi này thì các bạn cũng ko msinh sống được nút tìm kiếm tìm (cortana), ko msống được wifi giỏi kiểm soát và điều chỉnh được âm tkhô hanh.

See more: Mathtype 6 - Mathtype Crack 7

ban sơ sau thời điểm thiết lập mình cũng bị lỗi không mở được Start Menu với Cortana ko chịu đựng làm việc. Nhưng qua phân tích cùng tò mò thì tôi đã sữa chửa được lỗi này. Các các bạn chỉ cần làm theo là tài năng sửa được start menu không nhỏ cơ mà không cần phải cài đặt lại hệ quản lý và điều hành. Nếu không có tác dụng được thì những bạn có thể nhắn tin qua Facebook Tìm Hiểu Máy Tính. Mình đang hỗ trợ trải qua TeamViewer hỗ trợ từ bỏ xa.

See more: Clash Of Clans Mod Apk V13, Download Clash Of Clans Hack Mod

Trước khi triển khai thì chúng ta lưu giữ update windows bằng phương pháp nhận nút ít Windows + I, tiếp nối vào Settings > Update và Security

Nếu update win 10 chấm dứt mà vẫn bị lỗi thì chúng ta dấn chuột yêu cầu vào nút Start > Comm& Prompt (Admin)

Chọn Yes Lúc được đặt câu hỏi "Do you want khổng lồ allow this phầm mềm khổng lồ make changes lớn your PC?"

Powershell vào tiếp đến bnóng Enter

Copy Mã:Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"

hoặc

Get-AppxPackage | % Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppxManifest.xml" -verbose

Sau đó dấn Enter nhằm chạy. Nếu trong quy trình chạy xuất hiện color xoàn bên trên nền xanh lá nhỏng vào hình thì chúng ta sẽ thành công.

Trong trường đúng theo ko thực hiện được thì bản thân có tổng vừa lòng một số trong những giải pháp khác cũng rất có thể được tiến hành để sửa lỗi này:

1. Chuyển chính sách xem screen quý phái Tablet bằng phương pháp vào Settings2. Chạy System tệp tin checker (sfc /scannow)3. Repair Windows Image (Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth)4. Xóa file bị lỗi vào AppLockerMsống Run: "ren %windir%System32AppLockerPlugin*.* *.bak" sau đó Restart lại thứ tính5. Chạy Application Identity ServiceMngơi nghỉ Run gõ: SERVICES.MSC sau đó nhận chuột nên vào APPLICATION IDENTITY dấn con chuột yêu cầu lựa chọn Start, rồi khởi cồn lại máy tính6. Tạo user new trên windows 10.7. Vào Trouble Shooting kế tiếp Reset This PC8. Vào "%AppData%..LocalMicrosoftWindows" đổi tên tệp tin Usrclass.dat thành Usrclass.dat.old. Sau đó sign out với sign in9. Vào Windows Task Manager sau đó kết thúc mẫu Explorer.exe rồi msinh sống lại10. Vào Settings / Desktop Themes. Sau kia đảo sang High Contrast themes. Sau đó thay đổi lại theme cũ. Hi vọng là start thực đơn đã nhảy lai được11. Chuyển vào Safemode tiếp nối quay trở lại windows 10 bình thường

Nếu demo không còn nhưng mà ko được thì win7 với win 8 vẫn luôn chào đón