Xem các bài viết đã lưu trên facebook

Lưu bài viết bên trên Facebook để giúp bạn tìm lại gần như bài đăng Facebook bản thân phải nhưng mà chưa thể coi ngay nội dung thời gian đó. khi các bạn lưu giữ bài viết thì bài bác đăng được chuyển vào kho tàng trữ bài viết bên trên Facebook vào một mục hiếm hoi, giúp chúng ta tìm kiếm lại nkhô hanh rộng bất kỳ bao giờ mình cần và cũng cai quản dễ ợt hơn. Nội dung cất giữ bên trên Facebook bao hàm bài viết, hình ảnh, đoạn Clip, toàn bộ ngôn từ trên Facebook tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết tiếp sau đây đang trả lời bạn đọc giải pháp coi nội dung bài viết đã tàng trữ trên Facebook.

You watching: Xem các bài viết đã lưu trên facebook

1. Cách lưu giữ với xem xét lại ngôn từ lưu giữ trên Facebook năng lượng điện thoại

Để giữ gìn ngôn từ trên Facebook, các bạn hãy bấm vào ba vết chnóng ở góc cạnh trên bên đề xuất nội dung bài viết, tiếp đến bnóng Lưu bài viết hoặc Lưu để thấy sau.


Tiếp theo các bạn sẽ được tùy lựa chọn thêm vào những tủ chứa đồ trong mục sẽ lưu, chúng ta có thể chế tác tủ đựng đồ riêng giành cho bài toán giữ bài viết cùng lưu video clip.

Tiếp theo các bạn nên lựa chọn hình tượng Cài đặt ở dưới tkhô cứng cách thức facebook, tiếp nối vào mục đã lưu giữ. Tại mục vẫn lưu giữ các bạn sẽ thấy đa số câu chữ đã giữ của mình.

Dĩ nhiên là chúng ta chỉ xem lại được hồ hết văn bản này khi chủ tus hoặc tín đồ page kia không xóa câu chữ kia đi. Còn nếu họ vẫn xóa thì các bạn cũng bắt buộc xem lại được.

2. Cách coi kho tàng trữ nội dung bài viết trên Facebook PC

Tại ngẫu nhiên nội dung bài viết bên trên Facebook bạn nhấp vào biểu tượng 3 vệt chấm rồi chọn Lưu nội dung bài viết cùng với rất nhiều nội dung bài viết thông thường, hoặc Lưu liên kết với bài viết bên dưới dạng liên kết, hoặc Lưu đoạn phim cùng với video clip.

See more: Adobe Illustrator Cs3 Full Version Free Download With Serial Key


Hiện giờ bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi lưu vào list nhằm đọc sau tốt từ tạo ra tủ chứa đồ mới rồi khắc tên. Nhấn nút ít Xong nhằm lưu giữ. Lưu ý bộ sưu tầm này được đặt ở chính sách chỉ mình bạn thấy được.

Để xem lại tất cả bài viết sẽ giữ các bạn chú ý vào danh sách thực đơn phía trái rồi tìm tới mục Đã lưu.


Lúc này các bạn sẽ thấy được toàn bộ nội dung bài viết mà lại chúng ta vẫn giữ. Để search kiếm các bài bác vẫn giữ theo từng dạng, bọn họ thừa nhận vào hình tượng cỗ lọc làm việc mặt buộc phải hình ảnh rồi chọn các loại nội dung bài viết mong muốn tìm.

Ở từng nội dung bài viết sẽ giữ bao gồm các hình tượng tùy chọn khác nhau. quý khách hoàn toàn có thể thêm bài xích đang lưu vào bộ sưu tập, hoặc đăng tức thì nội dung bài viết lên trang Facebook cá nhân hoặc quăng quật lưu lại nội dung bài viết.

See more: Hill Climb Racing 2 Mod Apk 1, Hill Climb Racing 2 Hack On Ios With Appvalley


Trong hình ảnh này chúng ta nhấn vào mục Cài đặt nhằm biến đổi những thông tin trong mục này nếu còn muốn.


*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA