Xem lại bài đăng cũ trên facebook

quý khách vẫn sử dụng Facebook từ không ít năm nay, chắc chắn, bạn đã sở hữu không ít bài xích đăng, bài xích chia sẻ với đồng đội của chính bản thân mình. Vậy mọi cơ hội bạn muốn tìm kiếm lại số đông bài viết đó, các bạn hay làm như thế nào. Thật như mong muốn cho tất cả những người cần sử dụng Facebook là vừa qua, Facebook đã giới thiệu tính năng mới được cho phép chúng ta search lại phần nhiều STT cũ trước đây một giải pháp mau lẹ với kết quả, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tra cứu kiếm bằng tay cho bạn. Vậy quá trình thực hiện là gì? Chúng ta hãy cùng mày mò ngơi nghỉ bài viết sau đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách tra cứu lại hầu hết STT cũ trên Facebook của bạn

Nếu chúng ta nằm trong tip bạn thường xuyên chia sẻ phần đa nội dung bài viết mang đến anh em của mình thì chỉ một tuần thôi, bên trên cái thời gian của doanh nghiệp sẽ chứa chan phần đông nội dung bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm kiếm lại hồ hết bài viết từ thời điểm cách đây các tháng hàng năm trái là một trong những bài xích tân oán nan giải.

You watching: Xem lại bài đăng cũ trên facebook

Có thể, mất công lật lại tra cứu tìm một thời gian thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm lại được, mặc dù vậy đó là phương án vượt thủ công bằng tay và chỉ mọi thời gian cần lắm không tồn tại chiến thuật làm sao nữa thì mới đề nghị tiến hành. 

Bây tiếng thì chúng ta không cần lo về điều ấy do chỉ cần tía thao tác làm việc đơn giản cơ mà bản thân giải đáp cho chính mình ngay dưới đây để giúp đỡ bạn search kiếm nhanh chóng.

Cách 1: Trước hết, chúng ta mnghỉ ngơi tài khoản Facebook của mình ra. 

 

*

 

Bước 2: quý khách hàng xác định STT mà lại bạn có nhu cầu tìm kiếm tìm. Facebook không yên cầu chúng ta bắt buộc nhớ toàn bộ nội dung của bài viết này mà chỉ cần bạn nhớ bố mang lại 4 từ khóa cơ mà chúng ta bỗng ghi nhớ ra lúc nghĩ về mang lại nội dung bài viết nhưng mà bạn muốn tìm kiếm lại. Sau kia, các bạn gõ rất nhiều từ bỏ khóa kia lên thanh hao tìm tìm.

Lưu ý: Khi chúng ta gõ xong xuôi từ khóa, các bạn càn gõ thêm thương hiệu Facebook của người đã viết bài viết kia. do đó Facebook vẫn kiếm tìm kiếm nkhô giòn rộng với đúng mực hơn.

See more: Nạp Tiền Khu Vườn Trên Mây Mobile, Nạp Tiền Mua Kim Cương Khu Vườn Trên Mây Mobile

Mình đã làm cho một ví dụ rõ ràng cho các bạn:

Niông chồng Facebook của bản thân là Mưa Bụi, bạn thích tra cứu lại một bài viết mà lại tôi đã viết cho 1 tín đồ các bạn nhân ngày các bạn ấy sắp tới về nước. Mình chỉ hãy nhờ rằng vào bài viết chỉ có mấy trường đoản cú " ngóng một ngày mai".

 

*

 

Bước 3: Sau khi bạn gõ kết thúc, các bạn clichồng vào "enter" nhằm tìm tìm, kết quả search kiếm đang hiển thị ngay trên màn hình hiển thị của người tiêu dùng. 

 

*

 

Facebook sẽ thanh lọc ra phần lớn nội dung bài viết gồm tương quan cho mấy tự khóa cơ mà các bạn gõ tìm. Thông thường, các bạn chỉ cần ghi nhớ cha mang lại tư chữ cái vào nội dung bài viết thì tác dụng hiển thị lên đang đúng đắn nlỗi cơ mà bạn mong muốn. 

Không chỉ cho phép ban search gần như nội dung bài viết cũ của khách hàng mà lại Facebook còn chất nhận được chúng ta tra cứu cả rất nhiều nội dung bài viết cũ của bằng hữu chúng ta trên Facebook. Cũng tiến hành tương tự như, chúng ta chỉ việc gõ tự khóa + tên bạn viết STT rồi "enter" là chúng ta cũng có thể tìm kiếm kiếm ngay lập tức.

Tại phía trên, bản thân cũng trở thành test gõ tìm kiếm một nội dung bài viết của bạn bè mình sẽ là Nguyễn Quang Linch. Mình đã kiếm tìm bài viết tất cả các tự là "từ giã nhé"

 

*

 

Và sau khi gõ xong, đây là tác dụng cơ mà Facebook đang chỉ dẫn. Đó và đúng là nội dung bài viết mình muốn kiếm tìm để xem lại.

See more: Virtual Girl Hd Cracked 1200 Models Full Show Torrent Download

 

*

 

Kết luận: quý khách hàng thấy thủ thuật search tìm hầu hết bài viết cũ bên trên Facebook bao gồm tiện nghi ko nào? Không cần phải mất nhiều thời hạn, chỉ cần những thao tác làm việc nhỏ chúng ta có thể kiếm tìm lại nội dung bài viết nhưng mà mình muốn tra cứu. Mình mong muốn bài viết này vẫn đem lại hầu hết biết tin hữu dụng mang lại các bạn, góp các bạn biết phương pháp áp dụng Facebook trọn vẹn trường đoản cú A mang đến Z. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.