Xóa open with về mặc định

xuất hiện With là 1 trong hào kiệt hữu ích của hệ quản lý Windows có thể chấp nhận được bạn msống những tệp với các lịch trình khác biệt từ bỏ Explorer.

You watching: Xóa open with về mặc định

Mặc dù chúng ta cũng có thể ánh xạ các loại tệp như zip lịch sự công tác để nó được msinh sống bất cứ khi nào chúng ta nhấp lưu ban vào tệp các loại kia, chúng ta cũng có thể nhấn vào buộc phải vào tệp và chọn msống nhằm khởi chạy tệp vào công tác khác .

Windows đã mngơi nghỉ thực đơn "mngơi nghỉ bằng" khi chúng ta bnóng lưu ban vào các tệp không có lịch trình mang định được links cùng với chúng để bạn cũng có thể lựa chọn 1 lịch trình tương xứng từ danh sách được cung cấp.

thường thì, bạn cũng có thể phân biệt rằng những công tác cũ hoặc không muốn bao gồm trong danh sách; vấn đề này vẫn xẩy ra với tôi vào một ngày khác. Tôi đã setup một trong những phần mượt mới nhằm msinh hoạt tư liệu lưu trữ để cập nhật remuasamquan5.comew với xóa công tác sau khoản thời gian tôi soát sổ dứt. Mặc cho dù chương trình đã bị xóa khỏi thiết bị Windows 10, nhưng lại những menu msinh sống với "bạn có nhu cầu msống như thế nào" vẫn liệt kê nó là một trong các tùy chọn. Lựa lựa chọn ko làm cái gi cả vị chương trình không được setup nữa với nó được trình diễn tại một địa chỉ trông rất nổi bật bên trên kia.

Xóa mở với những chương trình trên Windows

Người sử dụng Windows có nhì tùy chọn thiết yếu khi giải pháp xử lý những mục không cần thiết vào thực đơn Msinh sống bằng hoặc thêm những mục new vào đó:

Thao tác danh sách trực tiếp vào Windows Registry.Sử dụng những lịch trình của bên thiết bị tía nhằm thay thế.

Thao tác thẳng hữu ích cụ là các bạn ko cần chạy ứng dụng của bên trang bị bố nhằm thực hiện các thế đổi; nhược điểm là nó không thuận lợi cùng đơn giản dễ dàng như những gì một trong những lịch trình của bên trang bị ba chỉnh sửa Open With data hỗ trợ.

Sử dụng sổ ĐK

Sử dụng Registry để xóa mở cửa With các mục từ bỏ Windows kha khá dễ dãi.

Lưu ý : Vì nhiều người đang xóa các khóa với quý giá trong Sổ đăng ký, bạn cũng có thể ước ao chế tác phiên bản sao lưu giữ trước khi chúng ta làm cho như thế. Chọn Tệp> Xuất vào Trình sửa đổi Sổ đăng ký nhằm sao giữ khóa và tài liệu sẽ chọn.

Msinh hoạt Menu Bắt đầu, nhập regedit.exe cộ và lựa chọn công dụng nhằm tải Registry Editor.Xác dấn lời kể UAC được hiển thị.Chuyển cho khóa cội Máy tính HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer FileExts

Khóa liệt kê toàn bộ những một số loại tệp đang biết theo trang bị trường đoản cú bảng chữ cái.

Nhấp vào phần không ngừng mở rộng tập tin mà lại bạn muốn sửa đổi msống bằng các lịch trình.Chọn phím "OpenWithList" nhằm liệt kê toàn bộ những mục gồm sẵn.

quý khách hàng xóa bất kỳ mục như thế nào được liệt kê trên trang bằng cách bấm chuột cần vào nó với chọn xóa từ menu ngữ chình ảnh. Quý Khách được đề nghị xác nhận xóa và yêu cầu chọn tất cả để xóa cực hiếm vẫn chọn khỏi Sổ ĐK.

Tất cả gần như gì sót lại cần làm là lặp lại các bước đến bất kỳ các loại lịch trình hoặc tệp nào không giống mà lại bạn có nhu cầu xóa những mục khỏi.

Các biến hóa sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức chớp nhoáng vào nhấn vào buộc phải msinh hoạt bởi menu trong Explorer. Không cần khởi động lại.

Sử dụng phần mềm của mặt thiết bị ba

Một số ứng dụng đã làm được tạo ra trong vô số nhiều năm để giúp đỡ câu hỏi sửa đổi thực đơn Open With trsinh sống buộc phải dễ chịu và thoải mái hơn.

OpenWithmuasamquan5.comew của Nirsoft (toàn bộ các phiên bạn dạng Windows)

OpenWithmuasamquan5.comew là một trong những chương trình miễn giá tiền mang đến tất cả những phiên bạn dạng Windows liệt kê tất cả những áp dụng mà chúng ta cũng có thể search thấy được liệt kê trong menu xuất hiện With trong Windows Explorer.

See more: Coin Master: Cách Chơi Coin Master Có Nhiều Spin, Chạy Spin Coin Master

Ngoài muasamquan5.comệc liệt kê những áp dụng đó, nó còn được cho phép bạn vô hiệu hóa hóa bọn chúng nếu như bạn không yêu cầu bọn chúng để bọn chúng ko được hiển thị vào menu nữa kể từ thời điểm này.

Để loại bỏ hóa một mục, chọn nó bởi chuột với bấm chuột cần kế tiếp. Tại kia các bạn search thấy tùy lựa chọn nhằm loại bỏ hóa nó nhằm ngăn nó khỏi danh sách trong menu mở cửa With. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt F8 để tắt các mục với F7 nhằm nhảy chúng ví như bạn muốn sử dụng bàn phím.

OpenWithmuasamquan5.comew không cung ứng những tinh chỉnh cụ thể nhưng mà nó chất nhận được bạn xóa một áp dụng ngoài bất kỳ menu như thế nào nhưng mà nó hoàn toàn có thể được hiển thị thẳng.

Msinh sống bởi cách tân (Windows 7 trngơi nghỉ lên)

OpenWith Tăng cường nâng cao vỏ hộp thoại Windows Open With. Sau khi cài đặt, nó thay đổi vỏ hộp thoại xuất hiện With thành phiên phiên bản thân thiết rộng với người tiêu dùng.

Chương thơm trình thực hiện cơ sở dữ liệu liên kết công tác được update liên tiếp để khuyến cáo các vận dụng hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm mnghỉ ngơi tệp sẽ chọn vào hệ quản lý điều hành Windows.

Các lịch trình sẽ setup được hiển thị cùng với các nền khác nhau so với những lịch trình không được cài đặt. Nhấp chuột vào lịch trình được khuyến nghị tuy vậy không được cài đặt đã mnghỉ ngơi Home của chương trình bên trên Internet trường đoản cú khu vực hoàn toàn có thể mua xuống PC cục bộ.

Điều đó khôn xiết hữu ích cho tất cả những người dùng ngần ngừ bọn họ bắt buộc lịch trình làm sao để mở một một số loại tệp rõ ràng cùng mọi người tiêu dùng ý muốn dùng thử các lựa chọn sửa chữa cho những chương trình đang tất cả trên hệ thống.

Các tùy chọn lịch trình được hiển thị với cùng 1 cú click chuột vào Cài đặt. Ở trên đây rất có thể thay đổi nền game áp dụng với color nhãn, giải pháp các công tác được hiển thị trong vỏ hộp thoại Mnghỉ ngơi bằng, gửi số liệu những thống kê sử dụng ẩn danh với giả dụ công tác nên kiểm tra update thường xuyên.

Một tùy chọn thú vui không giống là kĩ năng xóa links tệp cho những người dùng bên trên khối hệ thống và xóa mở cửa With các mục menu trong Windows Explorer nhằm dọn sạch menu ngữ chình ảnh của luật thống trị tệp nơi bắt đầu của Window.

Cuối thuộc, bấm vào vào "tìm kiếm lịch trình phù hợp trên Web" đang mngơi nghỉ đại lý tài liệu OpenWith Enhised bên trên Internet.

Chuyên gia msinh sống (Windows XP trsống về trước)

Open Expert chắc hẳn rằng là áp dụng tốt nhất để định thông số kỹ thuật các ứng dụng tất cả sẵn đến hộp thoại mở cửa With đến từng các loại tệp vào Windows. Một list được điền cùng với toàn bộ những lịch trình xuất hiện With sau khi chọn một số loại tệp trường đoản cú danh sách những ứng dụng không ngừng mở rộng tất cả sẵn.

Mỗi công tác vào danh sách hoàn toàn có thể được bố trí lại theo địa điểm hoặc thải trừ trọn vẹn khỏi list. Bên cạnh đó, các chương trình new hoàn toàn có thể được phân phối trường đoản cú ổ cứng. xuất hiện Expert rất dễ áp dụng với kết quả rất có thể nhận thấy ngay mau chóng.

Dễ dàng msinh sống những tệp bối cảnh của chúng ta trong những lịch trình vẽ yêu thích của bạn hoặc xem những tệp HTML của người sử dụng vào Netscape hoặc Internet Explorer, chưa đến một vài ba cú bấm chuột. quý khách hàng thậm chí có thể thêm những phiên phiên bản khác nhau của cùng một chương trình vào thực đơn OpenExpert.

See more: Hướng Dẫn In Tài Liệu File Pdf Có In Được Không In Được File Pdf

Ảnh chụp screen dưới cho biết thêm phương thức buổi giao lưu của nó: Nhấp con chuột bắt buộc vào tệp của người sử dụng, trỏ đến "Msinh hoạt bằng" cùng sau đó chỉ cần nhấp vào công tác đã msống tệp. Thật dễ dàng!

Xin xem xét rằng công tác chỉ tương xứng cùng với Windows XPhường với những phiên bạn dạng trước đó của hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows. Cmùi hương trình miễn giá thành mang đến sử dụng cá nhân.